Khóa học IELTS cấp tốc

Khóa học dành cho những bạn ôn thi gấp, cần đạt mục tiêu sớm nhất.
Đảm bảo đầu ra – Không đạt mục tiêu hoàn lại học phí!

Ai nên tham gia khóa học IELTS cấp tốc?

Bạn muốn thi IELTS gấp gấp và rất gấp vì lý do học tập hay công việc.
Bạn không còn quá nhiều thời gian để ôn tập nữa, không thể theo các lộ trình dài của các trung tâm được.
Ôi trời ôi nhưng quan trọng nhất là bạn biết rất ít, hoặc gần như chẳng biết gì về IELTS.
Vậy làm sao có thể đạt mục tiêu trong thời gian ngắn như vậy????
Bạn chỉ cần đến ngay với Etrain, Etrain sẽ giúp bạn có lộ trình hiệu quả nhất và rút ngắn thời gian nhất có thể, cấp tốc về đích! Mục tiêu của khóa học IELTS cấp tốc là: Bạn cần mục tiêu bao nhiêu, Etrain giúp bạn đạt mục tiêu chỉ nhanh nhất có thể.

Lộ trình học khóa học IELTS cấp tốc

Khóa IELTS cấp tốc không có một lộ trình cố định cho tất cả học viên. Thay vào đó, lộ trình sẽ được thay đổi phù hợp phụ thuộc vào:

Đầu vào: Khả năng tiếng Anh hiện tại của bạn sẽ là một trong những yếu tố quyết định lộ trình học cũng như những kiến thức mà Etrain sẽ hướng dẫn cho bạn để đạt được kết quả mong muốn.
Đầu ra: Mục tiêu của bạn như thế nào? Mục tiêu càng cao, bạn sẽ càng phải dành thời gian cho việc học lâu hơn hay học tập trung hơn. Etrain sẽ dựa vào mục tiêu mà bạn mong muốn để mang đến cho bạn chương trình học thích hợp nhất, không thừa, không thiếu và đảm bảo học đạt mục tiêu đề ra.
Thời gian dành cho việc học: Bạn biết đấy, thầy cô sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết các kiến thức trên lớp và giao bài tập về nhà. Yếu tố quan trọng nhất quyết định bạn có thành công hay không đó chính là sự ôn luyện. Etrain sẽ cùng chia sẻ thời gian biểu của bạn, xây dựng số lượng bài học và bài tập luyện tập phù hợp với từng học viên.
Về cơ bản, quá trình học IELTS sẽ bao gồm có 3 giai đoạn, tùy thuộc vào 3 yếu tố kể trên, Etrain sẽ quyết định mỗi học viên cấp tốc sẽ cần bắt đầu ở giai đoạn nào, kết thúc ở giai đoạn nào và quá trình của từng giai đoạn kéo dài bao lâu:

Giai đoạn 1: Xây nền

Dành cho các bạn nền tiếng Anh yếu, chưa thể bắt đầu học IELTS
Phát triển nền móng vững chãi cho tiếng Anh nói chung, theo format và tính chất của kỳ thi IELTS.
Ôn tập và thực hành các cấu trúc ngữ pháp quan trọng nhất trong Anh ngữ học thuật, đặc biệt kỳ thi IELTS.
Xây dựng hệ thống từ vựng từ cơ bản đến trung cấp và nâng cao, từ vựng theo chủ đề, từ đồng nghĩa trái nghĩa và các kỹ năng liên quan đến từ vựng như đoán từ mới theo ngữ cảnh hay theo cấu tạo từ, cụm từ, ngữ cảnh……..
Sửa phát âm, luyện nói cơ bản, tăng tính từ tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Giai đoạn 2: Rèn kỹ năng

Dành cho những bạn đã có nền tiếng Anh tương đối ổn, đủ để đạt mục tiêu của mình.
Cung cấp toàn bộ thông tin cần thiết về kỳ thi IELTS.
Luyện tập các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho kỳ thi IELTS và làm các bài tập theo format của kỳ thi này. Nắm vững các kiến thức cần thiết cho từng kỹ năng, các dạng câu hỏi, cách trả lời, yêu cầu của từng phần thi, phương pháp phát triển câu trả lời, vấn đề của từng cá nhân và cách giải quyết để đạt điểm số mong muốn.
Nâng cấp cách sử dụng ngôn ngữ, bao gồm chủ yếu từ vựng và ngữ pháp.
Cung cấp các tips cần thiết để sở hữu điểm số mong muốn.

Giai đoạn 3: Về đích

Dành cho những bạn đã qua giai đoạn 2. Mục tiêu càng cao, giai đoạn 3 sẽ càng kéo dài.
Luyện đề theo format của kỳ thi IELTS, xác định điểm số, luyện vững kỹ năng.
Nâng cấp chất lượng của hai kỹ năng Writing và Speaking, vốn là 2 kỹ năng khó nhất của kỳ thi IELTS. Tăng độ trôi chảy, tính phản xạ và sự thuần thục trong bài làm.
Kiểm soát thời gian làm bài, một yếu tố quan trọng nhất trong phòng thi IELTS.
Xử lý mọi tình huống có xảy ra trong kỳ thi IELTS thật, giúp học viên làm quen không khí phòng thi. Tăng sự tự tin khi tham gia thi thật và chuẩn bị về các đề hoàn toàn có thể gặp trong bài thi.
Đặc biệt, với khóa học IELTS cấp tốc, chúng tôi đảm bảo đầu ra khi bạn đã cố gắng và đáp ứng các yêu cầu học tập của Etrain. Etrain hiểu hơn ai hết vì sao bạn lại học IELTS “gấp” và những khó khăn của bạn là gì. Etrain sẽ giúp bạn biến điều dường như không thể thành có thể.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC or
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Đặc điểm và yêu cầu của khóa học IELTS cấp tốc

Về phía học viên

Đảm bảo đi học đầy đủ theo lộ trình và thời gian biểu đã được thống nhất giữa học viên và trung tâm.
Làm bài tập đầy đủ sau từng buổi học, luôn chủ động ôn lại các kiến thức đã học và vận dụng chăm chỉ dưới sự hướng dẫn của giáo viên.
Thực hiện theo lộ trình đã được thống nhất giữa học viên và trung tâm: Học bao lâu, học như thế nào, thi vào thời gian nào….
Luôn tương tác với giáo viên khi có bất kì khó khăn gì trong quá trình học.
Sự thành công của việc học ôn IELTS cấp tốc phụ thuộc nhiều nhất vào học viên cũng như sự cố gắng trong quá trình học. Khi đã ôn thi cấp tốc, rất nhiều học viên ở Etrain ngưng tất cả việc học ở trường hay công việc để tập trung vào quá trình ôn thi. Đó cũng là lợi thế và thể hiện sự quyết tâm của học viên chinh phục IELTS trong thời gian ngắn.

Về phía trung tâm

Đảm bảo chương trình học và lộ trình ôn thi hiệu quả, giúp học viên đạt target trong thời gian được đưa ra.
Cung cấp giáo trình học và thời gian biểu phù hợp nhất với học viên xét theo các tiêu chí: Đầu vào và đầu ra của học viên, thời gian dành cho việc học….
Support các giờ học 1-1 cho giai đoạn chuẩn bị thi, giải đáp các thắc mắc trực tiếp, chữa bài chi tiết theo cá nhân cũng như các hỗ trợ khác.
Đảm bảo đầu ra cho học viên cấp tốc.
Với các học viên cấp tốc, do lộ trình học khá nặng nên thường khá căng thẳng trong quá trình học, Etrain luôn tạo động lực, chia sẻ kinh nghiệm của các bạn đi trước, giúp đỡ các bạn ôn thi, chọn lịch thi, đăng ký và luôn sát cánh cùng bạn vượt qua mọi khó khăn trở ngại. Sự thành công của các bạn chính là niềm vui lớn nhất của chúng tôi.

Lớp học có đông không và có được giáo viên quan tâm?

Số lượng học viên của 1 lớp IELTS Introduction tối đa là 15 bạn.

Sĩ số nhỏ giúp giáo viên dễ dàng di chuyển trong lớp và sửa bài trực tiếp cho học viên ngay tại lớp học.

Luôn đảm bảo sự hỗ trợ kỹ càng nhất bằng cách các bài luyện nói hoặc viết, học viên sẽ gửi mail và được chữa cá nhân.

Hỗ trợ đặc biệt với những bạn yếu 1 điểm kiến thức/nghỉ học 1 buổi bằng nhiều cách khác nhau: Xếp học bù cho học viên, giáo viên trực tiếp hướng dẫn lại kiến thức trước buổi học mới, chia sẻ những kênh kiến thức tương ứng… để học viên không bị mất kiến thức.

Giải đáp mọi thắc mắc của học viên trực tiếp tại lớp học hoặc online ngoài giờ học.

Sự nổi bật của Etrain là các giáo viên vô cùng thân thiện, luôn chia sẻ những khó khăn, tạo động lực cho người học, quan tâm sát sao với quá trình học tập của bạn nhưng cũng có những hình thức kỷ luật tương ứng với những học viên không hoàn thành yêu cầu, từ đó tạo động lực cho người học hơn.

Vì sao nên chọn Etrain khi bắt đầu học IELTS?

Chuyên nghiệp – tận tâm

Etrain là sự kết hợp của các thầy cô trẻ xây dựng một môi trường học thân thiện và hiệu quả chứ không phải là một trung tâm kinh doanh tri thức. Etrain không coi tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng là món hàng để bán, mà chúng mình sẽ CHIA SẺ kiến thức tận tình và bằng cái tâm của nghề giáo.

Chất lượng là số 1

Etrain không mở lớp tràn lan và không tuyển sinh đông đúc. Với mỗi level 1 tháng thường chỉ mở 1-2 lớp vì CHẤT LƯỢNG LÀ YẾU TỐ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU của Etrain, không phải số lượng. Học viên đã chọn Etrain, Etrain nhất định khẳng định chất lượng thông qua hiệu quả học tập tại trung tâm của học viên và quan trọng hơn là mục tiêu cuối cùng học viên đạt được.

Đảm bảo đầu ra

Với trách nhiệm của nghề giáo, Etrain truyền đến từng học viên kiến thức, phương pháp và cảm hứng học tập. Mỗi học viên chỉ được nhận vào lớp khi bạn thực sự phù hợp với lớp học và Etrain ĐẢM BẢO SỰ TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM đến khi học viên có thể thi đạt mục tiêu.

Học phí sinh viên

Vì trong số rất nhiều bạn cần chứng chỉ IELTS, có những bạn phải tự tiết kiệm tiền để đến lớp học nên học phí của Etrain rất “thấp”. Học phí từng khóa học của Etrain CHỈ GIAO ĐỘNG 50K/1 GIỜ HỌC để học phí cao không còn là chướng ngại vật ngăn cản bạn chinh phục IELTS nữa.

Học thử miễn phí

Bạn có thể trải nghiệm một buổi học thử ở các lớp đang diễn ra tại Etrain. Sau buổi học thử, bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự với không khí học của Etrain và tham khảo các cảm nhận của học viên đang tham gia lớp học. Bạn cũng có thể hiểu về cách giáo viên truyền kiến thức tới học sinh để đưa ra quyết định đăng ký học chính thức.

Học viên phản hồi như thế nào về khóa IELTS Introduction?

Chất lượng luyện thi IELTS của Etrain được chứng minh qua kết quả học tập của học viên
Nguyễn Khánh Uyên – 7.0 IELTS

Em cũng không ngờ là chỉ qua 2 khoá học cùng chị mà em từ một con không-biết-gì-về-Ielts mà đạt được 7.0 :))) Ấn tượng nhất là quyển Ielts Writing chị soạn ạ, không chỉ trúng topic writing mà cả speaking cũng trúng luôn ạ! Đi học cũng vui lắm ạ! Em cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của chị ạ!
Nguyễn Văn Linh – 6.5 IELTS

Cảm ơn cậu vì những kiến thức cậu đã truyền cho tớ trong quá trình học và ôn thi IELTS. Chưa cần kể đến kiến thức, chỉ cần thấy sự nhiệt huyết của cậu dành cho lớp học, sự quan tâm tận tình của cậu cho các học viên thì đó cũng là động lực để để 1 thằng lười như tớ lấy đó mà vươn lên
Đào Thị Kim Oanh – 7.5 IELTS

Em cảm ơn chị rất nhiều vì những kiến thức và động lực đã chia sẻ. Từ những bài học đầu tiên e còn chưa biết gì về IELTS và lúc nào cũng bị chị nhắc nhở viết ngắn gọn và xúc tích thôi đúng là 1 chặng đường dài. Giờ e thực hiện được ước mơ sang Hàn rồi.
Nguyễn Hải Dương – 6.5 IELTS

Loan ơi Dương có kết quả rồi. Dương được 6.5 không cao như ơ ước nhưng Dương sẽ cố gắng thử sức tiếp lần 2. ….Bây giờ tìm chỗ học rẻ và có được cái nhìn khái quát về IELTS để có định hướng như Loan khó thật. Cảm ơn Loan rất nhiều
Nguyễn Thúy Hường – 6.5 IELTS

Cảm ơn em đã giúp chị đạt được mục tiêu của mình. Sự tận tâm và cách truyền đạt kiến thức rất rất dễ hiểu, khoa học, logic của em làm chị rất bất ngờ với 1 cô giáo trẻ như vậy. Chị có rất nhiều đồng nghiệp cũng có nhu cầu học IELTS và chị sẽ hướng dẫn các bạn qua chỗ của e nhé. Cảm ơn em.
Nguyễn Thị Vân – 6.5 IELTS

Lúc mới học IELTS được 1 thời gian chị cứ thấy 6.5 là một điểu không thể vậy. Nhưng với sự động viên của e chị thực sự đã cố gắng hết sức và cũng được em hướng dẫn chia sẻ rất chi tiết nữa. Thật lúc nhìn vào điểm mà không tin nổi vào mắt mình dù em đã bảo chị đi thi đi, khả năng của chị đạt 6,5 rồi mà. Vừa phục vừa biết ơn cô giáo.
Nguyễn Hoàng Minh – 7.5 IELTS

Em còn quá bất ngờ khi nhận được điểm của mình chị ạ. Chị bảo phần viết của e được 7.0 hoặc 7.5 nhưng e chẳng bao giờ tin e có thể đạt được band điểm đó luôn á chị ơi. Cảm ơn chị và các cô xinh gái ở Etrain rất nhiều, luôn tận tình giúp đỡ em và nhắc nhở những lần e mải chơi games mà lười làm bài tập.
Hồ Hương Trà – 6.5 IELTS

Em cảm ơn chị đã giúp đỡ e trong suốt 3 tháng qua, tiết kiệm được bao nhiêu tiền học tiếng Anh năm nhất ở FPT. Yêu các chị ở trung tâm cực kì luôn ý, trẻ và nhiệt tình, tận tâm với học trò. E ôn cấp tốc nhiều lúc thấy oải cực kì nhưng may sao luôn được các chị động viên.
Nguyễn Xuân Tú – 6.0 IELTS

Cảm ơn cậu rất nhiều vì kết quả này là do phần công lớn của cậu cả ở trên lớp lẫn ở nhà. Tớ đã tham khảo các lớp ở ACET,BC,…và học phí chỗ cậu rất rẻ. Cậu cho lớp 1 không khí thoải mái nhất và luôn support học viên tận tâm đến khi nào đạt target mới thôi.

Bạn có thể học “thử” mà như “thật”

Bạn có thể trải nghiệm một buổi học thật của các lớp đang diễn ra, không lo lắng sự khác biệt giữa học thử và học thật. Sau buổi học thử, bạn có những trải nghiệm thực sự với không khí học của Etrain và tham khảo các cảm nhận của học viên đang tham gia lớp học. Bạn cũng có thể hiểu về cách giáo viên truyền kiến thức tới học sinh trước khi quyết định đăng ký học chính thức.

Hãy thực hiện các bước sau:

Điền vào form đăng ký học thử
Etrain sẽ liên hệ tư vấn và xếp lớp học thử
Tham gia buổi học thử và đăng ký lớp học phù hợp trực tiếp tại trung tâm
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ
Quy trình đăng ký khóa học và lịch khai giảng mới nhất?
Bước 1
Tham khảo LỊCH KHAI GIẢNG và điền form đăng ký

Bước 2
Nhận và thực hiện bài test đầu vào (online hoặc offline)

Bước 3
Giáo viên phân tích kết quả và xếp lớp thích hợp

Bước 4
Bắt đầu lớp học theo lộ trình đã vạch ra trước

Ban biên tập: Etrain.edu.vn