Dịch vụ quản trị website giá rẻ tại Xuyên Việt Media

Dịch vụ quản trị website giá rẻ tại Xuyên Việt Media

Mục đích ra đời của website nhằm quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng. Từ đó đẩy mạnh hoạt động kinh doanh online và thu về lợi nhuận. Song để một website phát triển và có độ uy tín, bạn cần biết cách chăm sóc. Vì vậy các dịch vụ quản trị website giá rẻ lần lượt được ra đời để phục vụ nhu cầu đó.

Thế nào là quản trị website?

Dịch vụ quản trị website có nhiều tên gọi khác ví dụ như chăm sóc website, dịch vụ bảo trì. Các công việc của quản trị website như cập nhật hình ảnh/nội dung/sản phẩm, kiểm tra hoạt động của hosting, tối ưu cấu trúc nội dung website, sửa lỗi link 404, lỗi code (nếu có), theo dõi các chỉ số trên website.

Mục tiêu hướng đến của tất cả các công việc trên đều nhằm đảm bảo cho trang web có nội dung chất lượng, hoạt động ổn định và tăng trưởng thứ hạng website trên google.

Quản trị website
Quản trị website

Tại sao cần quản trị website?

Website được ví như cửa hàng online, nơi có hàng triệu khách hàng tìm kiếm và tiếp cận hàng ngày. Chính vì thế, việc quản trị và chăm sóc website cũng giống như việc chúng ta chăm sóc cửa hàng hay showroom vậy. Khi chúng ta quản trị website đúng cách sẽ làm tăng cơ hội nâng vị trí trang web lên top cao hơn và tiếp cận người dùng tốt hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn chạy quảng cáo cũng sẽ giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.

Nếu doanh nghiệp, công ty của bạn đang phải đối mặt trước những vấn đề sau thì bạn nên cân nhắc liên hệ thuê dịch vụ quản trị website giá rẻ:

 • Không có đội ngũ quản trị website hoặc các nhân viên còn kém kinh nghiệm.
 • Thời gian chăm sóc trang web không có nhiều.
 • Nguồn thông tin cập nhật nội dung cho website không đủ, không đa dạng.
 • Không biết làm thế nào để thay đổi, chỉnh sửa một số phần trong website.
 • Khả năng tiếp cận khách hàng của website rất yếu và không đem lại kết quả như kế hoạch.

Lợi ích khi chọn dịch vụ quản trị website giá rẻ

Lựa chọn thuê dịch vụ quản trị website giá rẻ, doanh nghiệp sẽ an tâm không lo gặp phải các trường hợp bên trên. Ngoài ra, bạn còn nhận được vô số những lợi ích tuyệt vời khác:

Mở rộng và thu hút khách hàng

Website là công cụ bán hàng hiệu quả trong thời đại mạng internet bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Bạn sẽ chẳng cần trả lương cho “nhân viên” này mà nó vẫn chăm chỉ làm việc 24/24.

Độ uy tín của doanh nghiệp tăng cao

Trên kênh marketing online, website được ví như “bộ mặt doanh nghiệp, văn phòng đại diện trực tuyến” của công ty. Bởi thế nên, một trang web đẹp mắt, ấn tượng và đầy đủ các thông tin sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó. Nhờ vậy mà khách hàng có thêm niềm tin để chọn lựa sản phẩm hay dịch vụ công ty cung cấp.

Lợi ích của dịch vụ quản trị website giá rẻ
Lợi ích của dịch vụ quản trị website giá rẻ

Giảm chi phí, không tốn nhiều công sức, thời gian

Việc cập nhật và chăm sóc website sẽ trở nên khó khăn nếu như bạn không am hiểu về web. Tất nhiên nếu bạn muốn tự làm, bạn sẽ phải dành ra một khoảng thời gian để nghiên cứu và không tập trung cho công việc khác được. Thế thì tại sao bạn không để Xuyên Việt Media thay bạn làm điều này. Thời gian “vàng ngọc” của bạn, bạn dành cho việc phát triển chuyên môn của mình.

Hơn thế nữa, chi phí lương nếu muốn thuê nhân viên chuyên phụ trách quản trị web tương đối cao. Trong đó còn chưa bao gồm phụ cấp, bảo hiểm xã hội và các chế độ đãi ngộ khác. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ quản trị website, chi phí bạn bỏ ra chỉ bằng 1/10. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Nên thuê dịch vụ quản trị website của đơn vị nào?

Mặc dù trên thị trường có không ít đơn vị nhận làm dịch vụ quản trị website giá rẻ song bạn không thể biết được đâu là đơn vị uy tín. Vì vậy hãy liên hệ đến dịch vụ của Xuyên Việt Media với những ưu điểm chắc chắn sẽ chinh phục bạn:

 • Xuyên Việt Media là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quản trị, chăm sóc website với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng về web.
 • Cập nhật và viết bài mới thường xuyên: Trước khi tiến hành thực hiện sẽ thống nhất về số lượng bài được đăng lên trong ngày.
 • Tối ưu nội dung và hình ảnh chuẩn SEO, các từ khóa được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm cung cấp thông tin phù hợp nhu cầu tìm kiếm của người dùng và nâng cao thứ hạng google.
Nên thuê dịch vụ quản trị website của đơn vị nào?
Nên thuê dịch vụ quản trị website của đơn vị nào?

 

 • Tiến hành phân tích, rà soát và tối ưu bài viết hàng tháng để luôn đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng tốt nhất.
 • Hướng nội dung bài viết đến người dùng, cung cấp giá trị thiết thực và đảm bảo tính thân thiện với tiêu chí của bộ máy tìm kiếm.
 • Hỗ trợ tăng lượt click từ khóa, lượt vào link web, từ đó tăng traffic cho website.

Bạn không nên chủ quan rằng khi trang web của bạn vẫn hoạt động ổn định thì sẽ không cần đến dịch vụ quản trị website giá rẻ. Bởi vì thuật toán của google liên tục thay đổi theo thời gian. Bởi vậy lựa chọn Xuyên Việt Media giúp bạn chăm sóc tốt nhất website và luôn leo top.

Thông tin liên hệ Xuyên Việt Media

 • Địa chỉ 1: Số 6B đường Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Địa chỉ 2: Số 329 An Dương Vương, phường 3, quận 5, TPHCM
 • Hotline: 0963 711 297
 • Email: xuyenvietmedia.com@gmail.com
 • Website: https://xuyenvietmedia.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/xuyenvietmedia
5/5 - (1 bình chọn)