Tổng quan về Workshop

Có thể nói phần 2 chính là phần quan trọng nhất trong bài thi IELTS Speaking, nhưng đồng thời cũng là phần mà các bạn gặp phải nhiều khó khăn nhất. Ví dụ:

 Thường xuyên “bí ý tưởng”, đặc biệt với những chủ đề “khoai”
 Quản lý thời gian chưa tốt, THIẾU or THỪA thời gian trong bài nói
 Bài nói toàn từ “tầm thường”, ngữ pháp sử dụng cũng quá đơn giản
 Còn rất nhiều ngập ngừng khi nói, đặc biệt những câu hỏi quá lạ

Hiểu được những vấn đề trên, cô sẽ chia sẻ với các bạn cách giải quyết nhanh và hiệu quả nhất trong buổi workshop này.

Đăng ký tham gia

Bạn học được gì từ Workshop?

  • Tổng quan những thông tin cơ bản về phần IELTS Speaking test
  • Những khó khăn thường gặp phải trong Speaking part 2 và cách giải quyết
  • Cách đưa ra câu trả lời hiệu quả cho mọi topic part 2
  • 3 bước tự học và chuẩn bị bài Speaking part 2 ở nhà
  • Những tài liệu tốt nhất và hoàn toàn miễn phí giúp bạn chuẩn bị cho part 2

Chất lượng được cam kết bởi Etrain

Từng chia sẻ trong buổi workshop chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn tham gia. Chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn những giá trị cao nhất để bạn chuẩn bị cho bài thi IELTS Speaking part 2 sắp tới.

Vì người Việt học IELTS

Dù là chia sẻ “không lợi nhuận”, cô và Etrain đều hướng đến chất lượng hàng đầu. Cho đi là nhận lại, cô sẵn sàng mang đến những giá trị lớn nhất và những kiến thức tuyệt vời nhất trong buổi workshop này. Điều cô mong muốn nhận lại là sự tham gia nhiệt tình và tinh thần học hỏi của bạn!

Phòng đào tạo đạt chuẩn

Etrain tự hào mang đến cho bạn một không gian học cực kỳ “motivating” không chỉ với âm thanh, ánh sáng và các thiết bị học tập mà còn rất nhiều tranh cổ động học tập. Bạn sẽ có không khí học tập vui vẻ, năng động và hiện đại nhất mà chắc chắn bạn chưa từng trải qua.

Đội tổ chức chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng của buổi workshop, Etrain chăm sóc từng chi tiết nhỏ như nhận và chốt đăng ký, chuẩn bị tài liệu, thời gian và địa điểm. Etrain luôn làm việc bằng tất cả nhiệt huyết, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang kiến thức đến cộng đồng người học IELTS.

Ưu đãi đặc biệt tại Workshop

Tại chương trình, bạn nhận được cuốn sách miễn phí “Đáp án tham khảo đề IELTS Speaking” từ Etrain, cung cấp câu trả lời mẫu cho các câu hỏi part 2 và 3 trong đề thi thật. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng voucher đăng ký các khoá học IELTS trực tiếp tại Etrain với chính sách ưu đãi đặc biệt.

Giảng viên buổi Workshop là ai?

IELTS Inspirer – IELTS Teacher Trịnh Hoàng Mai đã đạt được 8.0 IELTS Speaking, nhiều kinh nghiệm dạy IELTS Speaking và ôn thi cho các bạn đạt học viên. 90% học viên đạt IELTS Speaking 6.0+ và đặc biệt feedback về sự logic, tỉ mỉ và hài hước trong quá trình truyền tải kiến thức của cô. Cô Mai chắc chắn sẽ mang đến cho bạn niềm yêu thích IELTS Speaking.

Cảm nhận của người đã tham gia?

Những bạn đã tham gia workshop cảm thấy như thế nào sau buổi chia sẻ này.

Hãy cùng đọc lại một số dòng cảm nhận của họ nào!

Bạn đã sẵn sàng để tham gia?

Lịch tổ chức: 9h – 12h Chủ nhật ngày 22/10/2017 tại Etrain English Center – Số 13 ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay buổi workshop này cùng Etrain để nhận những kiến thức cô đọng tuyệt đỉnh nhất và những phần quà, tài liệu học tập “chất” nhất.