Tổng quan về Workshop

Cô đã trải qua cảm giác bị ngập tràn với quá nhiều bài mẫu trên mạng, không biết nguồn nào tốt và nguồn nào không tốt? Cô hiểu được việc các bạn đọc bài mẫu band cao và dễ dàng hiểu được ngôn từ của người viết, nhưng sao mình không viết được như họ? Khi viết bài task 1, thật đau khổ khi ngôn từ của mình cứ bị lặp đi lặp lại, đã thế lại chẳng biết mình viết cách này hay cách kia đúng hay sai. Với kinh nghiệp tiếp xúc và học tập với nhiều học viên, cô rất hiểu khó khăn của các bạn khi học IELTS Writing task 1 và đã tìm ra những công thức đột phá ngắn gọn và dễ sử dụng nhất. Chúng thật tuyệt vời! Cô đã sẵn sàng chia sẻ với bạn. Bạn đã sẵn sàng lắng nghe?

Đăng ký tham gia

Bạn học được gì từ Workshop?

  • Công thức so sánh và mô tả số liệu cho tất cả các dạng biểu đồ trong Writing task 1.
  • Công thức sắp xếp số liệu tuyệt đỉnh, cực logic.
  • Công thức paraphrase cấu trúc câu cực linh hoạt dù cho ngữ pháp của bạn còn yếu.
  • Công thức “5 bước viết bài Writing task 1” trong 20 phút.
  • Công thức trở thành giám khảo của riêng mình khi luyện tập.

Chất lượng được cam kết bởi Etrain

Từng chia sẻ trong buổi workshop chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi đã lựa chọn tham gia. Chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn những giá trị cao nhất để đạt band 7.0 cho IELTS Writing task 1

Vì người Việt học IELTS

Dù là chia sẻ “không lợi nhuận”, cô và Etrain đều hướng đến chất lượng hàng đầu. Cho đi là nhận lại, cô sẵn sàng mang đến những giá trị lớn nhất và những kiến thức tuyệt vời nhất trong buổi workshop này. Điều cô mong muốn nhận lại là sự tham gia nhiệt tình và tinh thần học hỏi của bạn!

Phòng đào tạo đạt chuẩn

Etrain tự hào mang đến cho bạn một không gian học cực kỳ “motivating” không chỉ với âm thanh, ánh sáng và các thiết bị học tập mà còn rất nhiều tranh cổ động học tập. Bạn sẽ có không khí học tập vui vẻ, năng động và hiện đại nhất mà chắc chắn bạn chưa từng trải qua.

Đội tổ chức chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng của buổi workshop, Etrain chăm sóc từng chi tiết nhỏ như nhận và chốt đăng ký, chuẩn bị tài liệu, thời gian và địa điểm. Etrain luôn làm việc bằng tất cả nhiệt huyết, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang kiến thức đến cộng đồng người học IELTS.

Ưu đãi đặc biệt tại Workshop

Tại chương trình, bạn nhận được cuốn sách miễn phí “The Complete guide to IELTS Writing task 1” từ Etrain, kèm hướng dẫn cách học và sưu tầm bài mẫu cực đỉnh. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng voucher đăng ký các khoá học IELTS trực tiếp tại Etrain với chính sách ưu đãi đặc biệt.

Giảng viên buổi Workshop là ai?

IELTS Inspirer – IELTS Teacher Nguyễn Thanh Loan với hơn 2 năm kinh nghiệm trong việc truyền kiến thức và cảm hứng học IELTS, hơn 2.500 giờ chia sẻ kiến thức IELTS Writing cho học viên tại Hà Nội. 90% học viên đạt IELTS Writing 6.0+ và đều feedback tốt về sự logic và dễ hiểu trong từng bài giảng.

Cảm nhận của người đã tham gia?

Những bạn đã tham gia workshop cảm thấy như thế nào sau buổi chia sẻ này. Hãy cùng đọc lại một số dòng cảm nhận của họ nào!

Bạn đã sẵn sàng để tham gia?

Lịch tổ chức: 9h – 12h Chủ nhật ngày 01/10/2017 tại Etrain English Center – Số 13 ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay buổi workshop này cùng Etrain để nhận những kiến thức cô đọng tuyệt đỉnh nhất và những phần quà, tài liệu học tập “chất” nhất.