Tổng quan về Workshop

Nếu bạn đang học IELTS Writing, chắc hẳn bạn đã nghe đến kỹ năng Paraphrasing và tầm quan trọng của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách paraphrasing hiệu quả, tránh lặp lại từ vựng hay cấu trúc câu.

Thấu hiểu được khó khăn của các bạn, workshop “5 bí quyết paraphrase “thần thánh” trong IELTS Writing” sẽ chia sẻ các cách thức, nguồn từ vựng, cấu trúc câu paraphrase hiệu quả. Hãy cùng tham gia với Etrain nào!

Đăng ký tham gia

Bạn học được gì từ Workshop?

  • 5 bí quyết paraphrasing thần thánh để có bài Writing chất lượng hơn
  • Những chia sẻ để vượt qua khó khăn trong kỹ năng paraphrasing
  • Thực hành paraphrasing nhanh, hiệu quả trong IELTS Writing
  • Nguồn từ điển và cách tra từ điển phong phú, chính xác
  • Ứng dụng paraphrasing trong IELTS Listening, Reading và Speaking

Chất lượng được cam kết bởi Etrain

Khi tham gia workshop, bạn sẽ trả lời được câu hỏi lớn “Paraphrasing như thế nào cho hiệu quả“. Paraphrase sẽ trở nên “dễ như xơi kẹo” vì bạn có định hướng về cách paraphrase rõ ràng hơn và cách vượt qua hạn chế về từ vựng, ngữ pháp khi paraphrase.

Vì người Việt học IELTS

Dù là chia sẻ “không lợi nhuận”, cô và Etrain đều hướng đến chất lượng hàng đầu. Cho đi là nhận lại, cô sẵn sàng mang đến những giá trị lớn nhất và những kiến thức tuyệt vời nhất trong buổi workshop này. Điều cô mong muốn nhận lại là sự tham gia nhiệt tình và tinh thần học hỏi của bạn!

Phòng đào tạo đạt chuẩn

Etrain tự hào mang đến cho bạn một không gian học cực kỳ “motivating” không chỉ với âm thanh, ánh sáng và các thiết bị học tập mà còn rất nhiều tranh cổ động học tập. Bạn sẽ có không khí học tập vui vẻ, năng động và hiện đại nhất mà chắc chắn bạn chưa từng trải qua.

Đội tổ chức chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng của buổi workshop, Etrain chăm sóc từng chi tiết nhỏ như nhận và chốt đăng ký, chuẩn bị tài liệu, thời gian và địa điểm. Etrain luôn làm việc bằng tất cả nhiệt huyết, sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang kiến thức đến cộng đồng người học IELTS.

Ưu đãi đặc biệt tại Workshop

Tại chương trình, bạn nhận được cuốn sách miễn phí “The Complete guide to IELTS Writing task 1” từ Etrain, kèm hướng dẫn cách học và sưu tầm bài mẫu cực đỉnh. Ngoài ra, bạn sẽ được tặng voucher đăng ký các khoá học IELTS trực tiếp tại Etrain với chính sách ưu đãi đặc biệt.

Giảng viên buổi Workshop là ai?

IELTS Inspirer – IELTS Teacher Nguyễn Thanh Loan với hơn 2 năm kinh nghiệm trong việc truyền kiến thức và cảm hứng học IELTS, hơn 2.500 giờ chia sẻ kiến thức IELTS Writing cho học viên tại Hà Nội. 90% học viên đạt IELTS Writing 6.0+ và đều feedback tốt về sự logic và dễ hiểu trong từng bài giảng.

Cảm nhận của người đã tham gia?

Những bạn đã tham gia workshop cảm thấy như thế nào sau buổi chia sẻ này. Hãy cùng đọc lại một số dòng cảm nhận của họ nào!

Bạn đã sẵn sàng để tham gia?

Lịch tổ chức: 9h – 12h Chủ nhật ngày 05/11/2017 tại Etrain English Center – Số 13 ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay buổi workshop này cùng Etrain để nhận những kiến thức cô đọng tuyệt đỉnh nhất và những phần quà, tài liệu học tập “chất” nhất.