Bạn đang cần luyện thi IELTS? Bạn thấy rằng việc tự học IELTS quá khó nên muốn tìm một địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS tốt?

Tuy nhiên, trung tâm IELTS tại Hà Nội mọc lên như nấm sau mưa và đâu đâu cũng rêu rao quảng cáo “lớp học IELTS chất lượng”, khiến bạn không biết luyện thi IELTS ở đâu?

Đừng cảm tính và bị dụ dỗ bằng những lời quảng cáo!

Hãy lựa chọn lớp học luyện thi IELTS phù hợp dựa trên 07 tiêu chí đánh giá trung tâm ôn luyện thi IELTS tốt mà cô (Thanh Loan) chia sẻ dưới đây và hãy đầu tư thời gian để tìm một trung tâm ôn thi IELTS tốt nhất, vì nó sẽ quyết định việc thành bại trong quá trình luyện thi IELTS của bạn rất nhiều đó.

Tiêu chí #1: Trung tâm luyện thi IELTS tốt cần có dịch vụ kiểm tra đầu vào miễn phí

Hãy thử tưởng tượng:

 • Bạn gần như chưa biết gì về IELTS, nhưng ngồi học với những ‘cao thủ’ 6.0 – 6.5
 • Bạn phát âm tiếng Anh sai tùm lum trong khi xung quanh bạn, mọi người bắn tiếng Anh như gió.

Và nhiều tình huống dở khóc dở cười khác nữa.

Vậy nên, một trung tâm IELTS dạy tốt chắc chắn cần đi cùng với việc chú trọng kiểm tra đầu vào cẩn thận nhằm mục đích học viên trong cùng một lớp sẽ ở mức đầu vào gần như tương đương.

Etrain kiểm tra đầu vào miễn phí cho mọi học viên

Tại Etrain, mọi học viên đều phải thực hiện bài kiểm tra đầu vào miễn phí gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Sau bài kiểm tra, giáo viên sẽ đánh giá chi tiết điểm mạnh, yếu của từng học viên, từ đó học viên sẽ được nhận tư vấn miễn phí về lớp học thích hợp, thời gian và giải đáp các thắc mắc khác.

Tiêu chí #2: Trung tâm học IELTS uy tín cần có tư vấn lộ trình học IELTS chi tiết

Một lộ trình chi tiết gồm có:

 • Điểm đầu vào của học viên là bao nhiêu, cụ thể từng kỹ năng có đặc điểm như thế nào?
 • Học viên sẽ cần học qua các khoá học ra sao? Mục tiêu rõ ràng cho từng khoá học
 • Kiến thức được cung cấp trong từng khoá học, thời gian, học phí ….

Khi đã nhận được phác thảo một lộ trình như trên, học viên sẽ:

 • Chủ động phân bổ thời gian học tập
 • Quyết tâm hơn trong từng khoá học

Etrain tư vấn lộ trình học IELTS miễn phí

Đến với Etrain, từng học viên đều nhận lại một lộ trình học chi tiết được xây dựng phù hợp với mục tiêu và kế hoạch học tập của riêng mình. Hơn thế nữa, mọi tư vấn đều 100% miễn phí. Vậy chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký tư vấn miễn phí ngay hôm nay nào!

Tiêu chí #3: Chỗ học IELTS chất lượng cần có học thử trước khi đăng ký

Đừng tiếc thời gian trải nghiệm 1 buổi học thử trước khi đăng ký học tại bất kỳ trung tâm IELTS nào.

Bạn có thể:

 • Hiểu rõ hơn về chương trình học sắp tới để quyết định nó có phù hợp với mình hay không
 • ‘Thẩm định’ giáo trình, giáo viên giảng dạy và môi trường học tập sắp tới

Bạn có thể trải nghiệm 01 buổi học thử cùng Etrain

Etrain luôn sẵn sàng sắp xếp học thử miễn phí cho học viên trước khi quyết định đăng ký học. Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ tham gia 01 buổi học thử cùng với một lớp đang diễn ra để trải nghiệm không khí học thật chứ không phải 1 buổi học được dàn dựng cho mục đích học thử và ‘sale khoá học’.

Tiêu chí #4: Trung tâm ôn thi IELTS tốt cần có chất lượng từ giáo trình đến giáo viên

Một khoá học chất lượng không thể được tạo nên bởi những lớp như sau:

 • Không có giáo trình giáo án cụ thể, học viên không nắm được lộ trình các buổi học
 • Giáo viên quá ‘bận’ thường xuyên nghỉ dạy
 • Thay đổi giáo viên nhiều lần trong 1 khoá học

Điều đặc biệt của Etrain là mỗi khoá học IELTS đều được biên soạn siêu kỹ càng, chi tiết.

Giáo trình siêu chất lượng, giáo viên siêu tâm huyết

Phần Listening Reading được biên soạn từ những đầu sách có tiếng của nhà xuất bản Cambridge phù hợp với trình độ của mỗi lớp, ví dụ như: Complete IELTS, IELTS Cambridge Practice Test, ….

Phần Writing và Speaking được biên soạn bởi giáo viên giàu kinh nghiệm tại Etrain (tham khảo kiến thức của các thầy cô nổi tiếng trên thế giới như IELTS Simon, IELTS Liz), dựa trên phương pháp và mục đích giảng dạy chúng tôi muốn truyền tải tới người học. Mỗi bài học đều bao gồm cả kiến thức lý thuyết và thực hành. Học viên được phát giáo trình ngay từ buổi 1 của khoá học.

Tiêu chí #5: Trung tâm dạy IELTS tốt cần có sĩ số nhỏ, cách tổ chức lớp chuyên nghiệp

Lớp càng đông học viên, giáo viên càng không thể sát sao với tình hình học tập của bạn. Vậy nên, hãy chỉ lựa chọn những lớp học với sĩ số chuẩn.

Mỗi lớp học tại Etrain chỉ với 12-15 học viên

Cũng cần có một ‘chế tài’ nghiêm khắc cho lớp học để quá trình học trở nên hiệu quả hơn. Ví dụ như: Bạn sẽ bị phạt nếu thiếu bài tập, sẽ bị thôi học nếu nghỉ học không phép quá nhiều … Ngoài ra, giáo viên không chỉ đơn thuần là người truyền tải kiến thức mà còn là người bạn đồng hành mang đến cho bạn những giờ học vui vẻ, là người truyền cảm hứng học tập cho bạn.

Tại Etrain, mọi lớp học đều được tổ chức quy củ – Các giáo viên đều nhiệt tình, tận tâm.

Tiêu chí #6: Địa chỉ học IELTS uy tín cần có đánh giá đầu ra học viên

Cuối mỗi một khoá học, bạn cần được biết:

 • Mức độ hiện tại của bạn ra sao?
 • Bạn sẽ cần tiếp tục học như thế nào?

Một địa chỉ học tốt cần cung cấp cho người học hai thông tin trên. Nếu không, bạn sẽ rất dễ đứt gánh giữa đường lộ trình học IELTS. Tồi tệ hơn, nếu việc học IELTS không kéo dài liên tục, kiến thức sẽ trở nên rơi vãi, không có hệ thống.

Etrain luôn luôn đồng hành cùng bạn chinh phục IELTS

Chính vì thế, Etrain chưa bao giờ quên đi những bài kiểm tra cuối khoá. Càng lên các lớp học trình độ cao, học viên càng được nhận định chi tiết điểm đầu ra cho từng kỹ năng, điểm mạnh và yếu của từng học viên cho từng kỹ năng như thế nào và định hướng luyện tập sau khoá học.

Lộ trình học của bạn không dừng lại ở buổi học cuối cùng của khoá, mà chỉ dừng lại khi bạn đã đi thi tại BC hay IDP đạt mục tiêu. Etrain liên tục inbox nhắc nhở, động viên và hỗ trợ bạn sau khoá học.

Tiêu chí #7: Trung tâm luyện thi IELTS tốt cần có feedback tích cực từ học viên

Đừng quên tham khảo thêm những cảm nhận của các bạn học viên đã hoặc đang học tại trung tâm bạn nhé. Những feedbacks này sẽ giúp bạn hiểu thêm về lớp học, chương trình học thực sự có phù hợp với mình hay không trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ngoài ra, kết quả của học viên sau khi tham gia các khoá học cũng sẽ khẳng định sự hiệu quả của phương pháp học, tài liệu giảng dạy.

100% học viên đều hài học sau khi luyện thi IELTS tại Etrain

Tại Etrain, đã có nhiều bạn học viên đạt đến mức band điểm 7.5, 8.0 IELTS trong kỳ thi thật. Điều quan trọng hơn nữa, các bạn đều hài lòng về khoá học cũng như giáo trình, phương pháp giảng dạy và giáo viên tại trung tâm.

Xem thêm cảm nhận của học viên đã tham gia học ở Etrain tại đây hoặc tại đây

Vậy hãy dựa trên 7 tiêu chí đánh giá trung tâm luyện thi IELTS tốt cô vừa đề cập ở trên để quyết định việc học ở đâu và học như thế nào bạn nhé.

Còn nếu bạn muốn tham khảo việc học IELTS tại Etrain, hãy thực hiện bước đầu tiên đó là đăng ký kiểm tra đầu vào tại Etrain, cô sẽ tư vấn lộ trình và sắp xếp lớp học để bạn đạt mục tiêu nhé. Đừng ngần ngại liên hệ với cô theo hotline: 0974 824 724 nếu bạn có bất kì thắc mắc nào.

Thanh Loan

Tham khảo khóa học IELTS tại Etrain

Khóa học IELTS Foundation

Khóa học IELTS Introduction

Khóa học IELTS Completion

Khóa học IELTS Advanced

Khóa học IELTS Cấp tốc

Khóa học IELTS Writing

Khóa học IELTS Speaking

Khóa học IELTS 1 - 1

Khóa học IELTS Online