Tổng quan về cuốn sách

Một cuốn sách tốt có thể giúp bạn vượt qua những bài thi khó, và “The Complete Guide to IELTS Writing Task 2” chính là một cuốn sách như thế. Nắm được những điểm yếu của người Việt khi học Writing Task 2 như thiếu từ vựng, ý tưởng, không duy trì task response tốt, …. cuốn sách mang đến cho bạn đọc những kiến thức, lời khuyên và chia sẻ hữu ích. Ngoài ra, cuốn sách cung cấp đáp án tham khảo cho rất nhiều đề thi mới năm 2017.

Đọc thử cuốn sách

Bạn học được gì từ cuốn sách này?

Cuốn sách gồm 6 chương, trong đó:

  1. Giới thiệu và phân tích các thông tin cơ bản về Writing Task 2
  2. Hướng dẫn các kỹ năng quan trọng trong Writing Task 2 như paraphrasing….
  3. Phân tích các bước làm bài trong thời gian quy định
  4. Hướng dẫn cách trả lời tất cả các dạng câu hỏi trong Writing Task 2
  5. Từ vựng tuyệt hay cho các chủ điểm phổ biến nhất
  6. Bài mẫu tham khảo cho 30 đề thi năm 2017 và phân tích bài mẫu

Chất lượng cuốn sách được cam kết bởi Etrain

Từng bài học trong cuốn sách đều là những chia sẻ quý giá để giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ càng và hiệu quả nhất. Etrain đảm bảo mang lại cho bạn những giá trị cao nhất để đạt band điểm cao trong bài thi IELTS Writing Task 2

Vì người Việt học IELTS

Cuốn sách “The Complete Guide to IELTS Writing task 2” được biên soạn với mong muốn lớn nhất là tăng sự tự tin của các sĩ tử thi IELTS và từ đó đạt điểm số cao hơn. Etrain không nhằm mục đích lợi nhuận khi biên soạn cuốn sách này nên bạn có thể sở hữu nó với giá chỉ từ 49K– bằng chi phí in ấn.

``Sát`` với đề thi thật

The Complete Guide to IELTS Writing Task 2” mang lại những giá trị cực sát với đề thi thật, bao gồm các bài giải mẫu cho rất nhiều đi thi năm 2017. Sự chuẩn bị cho bài thi IELTS bám theo cuốn sách này sẽ giúp bạn làm quen với những dạng câu hỏi đang được áp dụng trong bài thi thật.

Chất lượng hàng đầu

Từng kiến thức nhỏ trong cuốn sách đều xuất phát từ kinh nghiệm ôn thi đạt điểm cao cũng như kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm của đội ngũ giáo viên tại Etrain. Các bài chia sẻ đều được phân tích kỹ càng và kèm theo ví dụ, nên cuốn sách phù hợp với bạn học IELTS ở mọi trình độ.

Ưu đãi đặc biệt đi kèm

Nếu bạn tham gia các Workshop Writing Task 2 tại Etrain, bạn có thể sở hữu cuốn sách này với giá 0 đồng. Nếu bạn mua sách trong ngày thường trực tiếp tại Etrain, bạn sẽ được tặng 1 voucher giảm giá lên đến 300.000đ cho các khoá học tại trung tâm. Cơ hội nhận quà thật hấp dẫn luôn đi kèm với cuốn sách này.

Ai là người viết cuốn sách này?

Cuốn “The Complete Guide to IELTS Writing Task 2” được biên soạn bởi cô Thanh Loan và cô Thu Hiền. Bằng những kinh nghiệm ôn thi Writing Task 2 đạt band điểm cao và kinh nghiệm dạy IELTS nhiều năm liền, giúp nhiều học trò vượt qua mục tiêu của mình trong bài thi IELTS, các cô đã cô đọng kiến thức trong hơn 200 trang sách với mong muốn duy nhất là giúp người Việt học IELTS Writing Task 2 hiệu quả.

Cảm nhận của người đã mua sách?

Những bạn đã mua sách cảm thấy như thế nào sau khi sở hữu cuốn sách này. Hãy cùng đọc lại một số dòng cảm nhận của họ nào!

Bạn đã sẵn sàng đăng ký mua sách?

Giá sách: Đối với học viên của Etrain sẽ được mua với giá chỉ 49K, còn đối với các bạn không phải học viên của Etrain sẽ mua với giá 99K – Giao sách toàn quốc qua chuyển phát nhanh

The Complete Guide to IELTS Writing task 2 xứng đáng là người đồng hành cùng bạn chinh phục IELTS Writing 6.5+. Hãy đến Etrain và sở hữu cuốn sách ngay lập tức thôi nào!