Tổng quan về cuốn sách

Nếu bài viết IELTS Writing Task 1 đang làm khó bạn, hãy tìm đến cuốn sách “The Complete Guide to IELTS Writing Task 1“. Cuốn sách được đội ngũ giáo viên của Etrain biên soạn dựa trên những khó khăn của người học Việt Nam kèm theo những hướng dẫn, cách giải quyết chi tiết và đầy đủ nhất. Thêm vào đó, cuốn sách còn là sự tổng hợp rất nhiều bài mẫu hay của cô Thanh Loan – giáo viên dạy IELTS Writing lão làng tại Etrain.

The Complete Guide to IELTS Writing Task 1” chính là người bạn đồng hành của bạn.

Đọc thử cuốn sách

Bạn học được gì từ cuốn sách này?

Cuốn sách gồm 5 chương, trong đó:

  1. Giới thiệu và phân tích các thông tin cơ bản về Writing Task 1
  2. Hướng dẫn cách trả lời dạng Static charts từ A-Z
  3. Ngôn từ, cấu trúc, các bước mô tả dạng Dynamic charts
  4. Cách thức và bí quyết miêu tả dạng biểu đồ MapProcess
  5. Từ vựng tuyệt hay và các bài mẫu chất lượng cho đề thi Writing task 1 năm 2017

Chất lượng cuốn sách được cam kết bởi Etrain

Từng bài học trong cuốn sách đều là những chia sẻ quý giá để giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ càng và hiệu quả nhất. Chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn những giá trị cao nhất để đạt band điểm cao trong bài thi IELTS Writing Task 1.

Vì người Việt học IELTS

Cuốn sách “The Complete Guide to IELTS Writing Task 1” được biên soạn với mong muốn lớn nhất là tăng sự tự tin của các sĩ tử thi IELTS và từ đó đạt điểm số cao hơn. Etrain không nhằm mục đích lợi nhuận khi biên soạn cuốn sách này nên bạn có thể sở hữu nó với giá chỉ từ 49K – bằng chi phí in ấn.

``Sát`` với đề thi thật

The Complete Guide to IELTS Writing Task 1” mang lại những giá trị cực sát với đề thi thật, bao gồm các bài giải mẫu cho rất nhiều đề thi năm 2017. Sự chuẩn bị cho bài thi IELTS bám theo cuốn sách này sẽ giúp bạn làm quen với những dạng câu hỏi, biểu đồ đang được áp dụng trong bài thi thật.

Chất lượng hàng đầu

Từng kiến thức nhỏ trong cuốn sách đều xuất phát từ kinh nghiệm ôn thi đạt điểm cao cũng như kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm của đội ngũ giáo viên tại Etrain. Các bài chia sẻ đều được phân tích kỹ càng và kèm theo ví dụ, nên cuốn sách phù hợp với bạn học IELTS ở mọi trình độ.

Ưu đãi đặc biệt đi kèm

Nếu bạn tham gia các Workshop Writing Task 1 tại Etrain, bạn có thể sở hữu cuốn sách này với giá 0 đồng. Nếu bạn mua sách trong ngày thường trực tiếp tại Etrain, bạn sẽ được tặng 1 voucher giảm giá lên đến 300.000đ cho các khoá học tại trung tâm. Cơ hội nhận quà thật hấp dẫn luôn đi kèm với cuốn sách này.

Ai là người viết cuốn sách này?

Cô Thanh Loan và cô Thu Hiền đã dành rất nhiều tâm huyết để biên soạn cuốn sách này. Tất cả những kiến thức và kinh nghiệm xuyên suốt quá trình ôn luyện cho nhiều sĩ tử IELTS đã được các cô tích luỹ trong hơn 200 trang sách giá trị, chắc chắn mang lại định hướng và phương pháp học ôn IELTS Writing Task 1 hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Cảm nhận của người đã mua sách?

Những bạn đã mua sách cảm thấy như thế nào sau khi sở hữu cuốn sách này. Hãy cùng đọc lại một số dòng cảm nhận của họ nào!

Bạn đã sẵn sàng đăng ký mua sách?

Giá sách: Đối với học viên của Etrain sẽ được mua với giá chỉ 49K, còn đối với các bạn không phải học viên của Etrain sẽ mua với giá 99K – Giao sách toàn quốc qua chuyển phát nhanh

Không có món quà nào giá trị hơn tri thức được chia sẻ với tấm lòng – The Complete Guide to IELTS Writing Task 1 chính là 1 món quà của Etrain gửi đến bạn. Mong bạn sử dụng cuốn sách hiệu quả.