Tổng quan về cuốn sách

Trong quá trình luyện đề IELTS Reading với bộ Cambridge huyền thoại, bạn nhiều khi mắc những lỗi sai mà không hiểu mình sai như thế nào. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn lời giải thích cặn kẽ và chi tiết cho từng đáp án, giúp bạn thoát khỏi mọi thắc mắc khi luyện đề IELTS Reading. Bản dịch tiếng Việt cho từng bài đọc cũng giúp ích rất nhiều cho sĩ tử IELTS ở mọi trình độ. Ngoài ra, mỗi bài Reading lại là một tủ từ vựng chất và ngữ pháp hay, cuốn Hướng dẫn giải đề Reading Cambridge 7-12 sẽ giúp bạn note lại những điểm đáng học trên.

Đọc thử cuốn sách

Bạn học được gì từ cuốn sách này?

  1. Các kĩ năng và cách trả lời các dạng câu hỏi khác nhau trong IELTS Reading
  2. Phân tích cặn kẽ đáp án cho từng câu hỏi và note lại từ vựng đồng nghĩa
  3. Bản dịch tiếng Việt cực sát và dễ hiểu, giúp bạn đọc chất lượng hơn
  4. Note lại nhiều từ vựng và ngữ pháp hay

Vì sách rất dày và nhiều nội dung kiến thức nên để tiện cho quá trình sử dụng, Etrain đã chia cuốn sách thành hai phần:

  • Phần 1: Hướng dẫn giải đề Reading IELTS Cambridge 10 – 12 (giá 99k/cuốn hơn 400 trang)
  • Phần 2: Hướng dẫn giải đề Reading IELTS Cambridge 07 – 09 (giá 99k/cuốn hơn 400 trang)

Chất lượng cuốn sách được cam kết bởi Etrain

Chúng tôi viết sách để trả lời những câu hỏi của sĩ tử IELTS, giúp các bạn giải quyết những khó khăn trong quá trình ôn thi. Với cuốn sách, bạn chắc chắn sẽ ôn IELTS Reading hiểu quả hơn và về đích nhanh hơn.

Vì người Việt học IELTS

Cuốn sách “Hướng dẫn giải đề Reading IELTS Cambridge 07-12” được biên soạn với mong muốn lớn nhất là tăng sự tự tin của các sĩ tử thi IELTS và từ đó đạt điểm số cao hơn. Etrain không nhằm mục đích lợi nhuận khi biên soạn cuốn sách này nên bạn có thể sở hữu nó với giá chỉ 99k – bằng chi phí in ấn.

``Sát`` với đề thi thật

Hướng dẫn giải đề Reading IELTS Cambridge 07-12” mang lại những giá trị cực sát với đề thi thật bằng cách giải các đề IELTS Reading mới nhất. Sự chuẩn bị cho bài thi IELTS bám theo cuốn sách này sẽ giúp bạn làm quen với những dạng câu hỏi, nhóm từ vựng, chủ đề, các ‘cạm bẫy’ … giống với đề thi thật.

Chất lượng hàng đầu

Từng kiến thức nhỏ trong cuốn sách đều xuất phát từ kinh nghiệm ôn thi đạt điểm cao cũng như kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm của đội ngũ giáo viên tại Etrain. Mỗi bài đọc đều được giải chi tiết, kèm theo bản dịch tiếng Việt, phân tích đáp án … nên cuốn sách phù hợp với bạn học IELTS ở mọi trình độ.

Ưu đãi đặc biệt đi kèm

Nếu bạn tham gia các Workshop Writing Task 1 tại Etrain, bạn có thể sở hữu cuốn sách này với giá 0 đồng. Nếu bạn mua sách trong ngày thường trực tiếp tại Etrain, bạn sẽ được tặng 1 voucher giảm giá lên đến 300.000đ cho các khoá học tại trung tâm. Cơ hội nhận quà thật hấp dẫn luôn đi kèm với cuốn sách này.

Ai là người viết cuốn sách này?

Đội ngũ giáo viên tại Etrain đã dành rất nhiều tâm huyết và thời gian để biên soạn cuốn sách này. Tất cả những gì tinh tuý nhất trong bài đọc IELTS từ Cam 07-12 đã được tích luỹ cô đọng trong hơn 400 trang sách cực giá trị. Bạn không chỉ có được phương pháp làm bài mà còn có cách tư duy chính xác logic hơn và một vốn từ vựng phong phú.

Cảm nhận của người đã mua sách?

Những bạn đã mua sách cảm thấy như thế nào sau khi sở hữu cuốn sách này. Hãy cùng đọc lại một số dòng cảm nhận của họ nào!

Bạn đã sẵn sàng đăng ký mua sách?

Giá sách: Chỉ 99k cho part 1 (Giải Cam 10-12) và 99k cho part 2 (Giải Cam 07-09) – Giao sách toàn quốc qua chuyển phát nhanh

Không có món quà nào giá trị hơn tri thức được chia sẻ bằng cả tấm lòng – ‘Hướng dẫn giải đề Reading IELTS Cambridge’ chính là 1 món quà của Etrain gửi đến bạn. Mong bạn sử dụng cuốn sách hiệu quả.