Tổng quan về cuốn sách

Để phục vụ cho học viên của Etrain và các sĩ tử thi IELTS có thể đạt được thành tích cao nhất trong kỳ thi IELTS Speaking, đội ngũ giáo viên Etrain đã cho ra đời cuốn sách “Đáp án tham khảo đề IELTS Speaking tháng 01-04 (2018)” dựa trên danh sách các câu hỏi part 2 và 3 của bài thi Speaking thật. Cuốn sách bao gồm những bài mẫu cực “chất”, kèm theo từ vựng “ăn điểm” và bài dịch để các bạn có thể áp dụng vào bài nói của mình. Hơn thế nữa, cuốn sách không ngừng được cấp nhật để update nội dung đúng với kỳ thi thật nhất.

Đọc thử cuốn sách

Bạn học được gì từ cuốn sách này?

  • Tổng hợp các câu hỏi Speaking part 2 và part 3 hiện tại đang được áp dụng trong bài thi thật
  • Những câu trả lời tham khảo chất lượng cao cho cả hai phần trên
  • Tổng hợp lại các từ vựng hay đã được sử dụng trong từng câu trả lời giải thích nghĩa
  • Bài dịch tiếng Việt cho tất cả câu trả lời, giúp cuốn sách phù hợp với bạn đọc ở mọi trình độ

Chất lượng cuốn sách được cam kết bởi Etrain

Từng bài học trong cuốn sách đều là những chia sẻ quý giá để giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ càng và hiệu quả nhất. Chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn những giá trị cao nhất để đạt band điểm cao trong bài thi IELTS Speaking.

Vì người Việt học IELTS

Cuốn sách “Đáp án tham khảo đề thi IELTS Speaking tháng 01-03 (2018)” được biên soạn với mong muốn lớn nhất là tăng sự tự tin của các sĩ tử thi IELTS và từ đó đạt điểm số cao hơn. Etrain không nhằm mục đích lợi nhuận khi biên soạn cuốn sách này nên bạn có thể sở hữu nó với giá chỉ từ 49K – bằng chi phí in ấn.

Tỷ lệ ``trúng tủ cực cao``

Nếu bạn chuẩn bị theo cuốn sách này, tỷ lệ trúng để trong Speaking part 2 lên đến khoảng 99%. Về phần 3, các câu hỏi mang tính chất tham khảo, giám khảo đi thi sẽ không hỏi tất cả các câu hỏi giống hệt như thế, nhưng các bạn có thể tận dụng để học từ vựng, ý tưởng áp dụng vào bài thi của mình.

Chất lượng hàng đầu

Về chất lượng của câu trả lời, Etrain đảm bảo rằng đó sẽ là một trong số những câu trả lời tham khảo tốt nhất và được phân tích chi tiết nhất để phù hợp với sĩ tử ôn thi IELTS ở mọi trình độ. Bạn không còn phải lo lắng về những khía cạnh từ vựng, ngữ pháp hay tính mạch lạc trong bài nói.

Ưu đãi đặc biệt đi kèm

Nếu bạn tham gia các Workshop Speaking tại Etrain, bạn có thể sở hữu cuốn sách này với giá 0 đồng. Nếu bạn mua sách trong ngày thường trực tiếp tại Etrain, bạn sẽ được tặng 1 voucher giảm giá lên đến 300.000đ cho các khoá học tại trung tâm. Cơ hội nhận quà thật hấp dẫn luôn đi kèm với cuốn sách này.

Ai là người viết cuốn sách này?

Cuốn sách được biên soạn chính bởi cô Hoàng Mai và Anh Ngọc – hai giáo viên dạy Speaking “lão làng” của Etrain. Với những kinh nghiệm dạy và ôn thi cho rất nhiều bạn học viên đạt 6.0+ trong bài thi IELTS Speaking, hơn ai hết các cô hiểu rõ điểm mạnh và điểm yếu của thí sinh Việt Nam và có những “tuyệt chiêu” để giúp các bạn bứt phá vào những thời điểm nước rút nhất.

Cảm nhận của người đã mua sách?

Những bạn đã mua sách cảm thấy như thế nào sau khi sở hữu cuốn sách này. Hãy cùng đọc lại một số dòng cảm nhận của họ nào!

Bạn đã sẵn sàng đăng ký mua sách?

Giá sách: Đối với học viên của Etrain sẽ được mua với giá chỉ 49K, còn đối với các bạn không phải học viên của Etrain sẽ mua với giá 99K – Giao sách toàn quốc qua chuyển phát nhanh

Một ngày bạn chần chừ trước khi đặt mua cuốn sách này là một ngày bạn lãng phí thời gian ôn thi Speaking. Hãy đến Etrain và sở hữu cuốn sách ngay lập tức thôi nào!