Khóa học IELTS Introduction

Khóa học IELTS Introduction

Khóa học dành cho các bạn đã có nền ngữ pháp, nền từ vựng, nền phát âm cơ bản
Học phí 4.000.000đ/30 buổi học – Chỉ 53k/1h học – Đầu ra 5.0

Ai nên tham gia khóa học IELTS Introduction?

Đang thực sự có mong muốn tiếp cận với kỳ thi IELTS nhưng chưa biết gì về kì thi này, hoặc mới tự tìm hiểu rất ít về IELTS và chưa có hệ thống đầy đủ.

Từ vựng có cơ bản nhưng còn hạn chế khiến cho việc viết và nói ý tưởng bằng tiếng Anh khá khó khăn, khi đọc bài thì không hiểu hết nội dung, cần định hướng học từ vựng hiệu quả nhất, đặc biệt từ vựng riêng cho IELTS.

Phát âm cơ bản đã ổn nhưng độ phản xạ chưa cao khi giao tiếp bằng tiếng Anh, các câu còn ngắn gọn và đơn giản.

Ngữ pháp cơ bản tương đối chắc chắn nhưng chưa thành thục trong việc vận dụng nó để viết câu hay viết đoạn/bài.

Bạn đang không biết nên học IELTS như thế nào, dùng tài liệu gì và bắt đầu từ đâu.

Bạn đạt được gì sau khóa học IELTS Introduction?

Writing

Ôn lại một số kiến thức ngữ pháp quan trọng nhất cho kì thi IELTS Writing chọn lọc và logic (như comparison, relative clause, S-V agreement, passive voice, sentence connectors, describe trends….) qua các bài học kỹ năng.

Phát triển cách viết câu phức và các cấu trúc phức tạp để giúp học viên đạt điểm grammar cao hơn và tự tin khi viết hơn.

Xây dựng toàn bộ kiến thức phần Writing task 1 và viết 1 bài task 1 hoàn chỉnh với band điểm 6.0+. Nhiều cấu trúc câu, từ vựng, paraphrasing…sẽ được tập trung trong khóa học này. Với các bạn có nền tảng từ vựng và ngữ pháp tốt hơn sẽ có thể dễ dàng đạt band 7.0+ cho bài Writing task 1

Chữa bài cẩn thận và chi tiết theo từng cá nhân sau từng buổi học và feedback về điểm mạnh yếu cũng như đưa ra estimated score cho bài viết.

Giải đáp 1-1 tất cả các thắc mắc của học viên.

Cung cấp thêm nguồn tài liệu và đề luyện thi cực kỳ hữu ích và sát đề thi thật để học viên bổ túc thêm ngoài giờ học.

Listening and Reading

Mở rộng vốn từ vựng theo 10 topics phổ biến trong kì thi IELTS, nhiều cụm từ hay và dễ sử dụng (bao gồm nhiều collocations và formal words để các bạn sẽ sử dụng trong Writing and Speaking)
Phát triển kỹ năng đọc hiểu như skimming, scanning, guessing new words, closed reading…. theo đoạn ngắn và tiếp xúc với các dạng câu hỏi của IELTS Reading như True/False/Not given, matching headings, matching names, completions,….. với các bài đọc dài hơn.

Định hướng cách đọc đúng theo phương pháp keyword technique – không chỉ lợi cho bài đọc mà cả bài viết task 2 và nói.

Đưa ra các dạng câu hỏi của IELTS Listening và phương pháp nghe hiệu quả. Luyện nghe từ mức độ dễ đến khó – tương ứng với section 1 và 2 của đề thi IELTS thật.

Chia sẻ với học viên các nguồn nghe ngoài IELTS hữu ích và phù hợp với lưc học để học sinh tăng sự hứng thú với bài nghe hơn.

Speaking

Sửa phát âm chính xác và nâng cao phản xạ nói cho học viên. Đặc biệt tạo không khí luyện Speaking thoải mái nhất để học viên vượt qua bệnh “ngại nói tiếng Anh trước đám đông”.

Luyện tập với các tình huống có thể xảy ra trong phòng thi thật như yêu cầu giám khảo nhắc lại câu hỏi, xử lý tình huống không biết nói gì với câu hỏi, fluency markers, cách nêu ra ý kiến và giải thích….

Tăng từ vựng với 20 topics trong IELTS Speaking part 1, bao gồm từ đơn, cụm từ, thành ngữ… cũng như việc sử dụng các từ vựng này.

Cung cấp các tips học cực hiệu quả theo phương pháp “Recycling” nhằm tăng tính trôi chảy khi nói, tăng phản xạ nói và sử dụng từ vựng hiểu quả.

Hệ thống làm và check bài tập về nhà theo từng cá nhân nghiêm khắc, học sinh “bắt buộc” phải làm bài tập và luyện tập nên chắc chắn sẽ cải thiện bài nói.

Nhận tài liệu “42 topics trong IELTS Speaking” kèm đáp án để ngay cả các bạn “lười nghĩ” cũng có thể dành điểm cao – chỉ dành cho học viên Etrain.

Học viên còn có thể đạt được nhiều hơn thế từ khóa IELTS Introduction. Kết quả của bạn phụ thuộc nhiều nhất vào sự cố gắng, chăm chỉ và tập trung trong suốt khóa học. Giáo viên sẽ tận tâm và nhiệt tình nhất để giúp bạn tiến bộ.

Nội dung giáo trình khóa học IELTS Introduction

giáo trình khóa học ielts introduction
cuốn summary khóa học ielts introduction

Giáo trình của lớp IELTS Introduction là sự chắt lọc tinh túy và mạch lạc từ hơn 10 đầu sách của các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambrige and Longman. Không chỉ dừng lại đó, giáo trình còn đươc các giáo viên tại Etrain tự thiết kế và biên soạn lại một cách hợp lý và chọn lọc nhất. Điểm nổi bật của giáo trình gồm có:

Mỗi bài học luôn kết hợp logic giữa kiến thức – bài tập ngắn – bài tập dài.

Giáo trình hướng đến tính áp dụng cao, biến các thông tin hay từ vựng, ngữ pháp trong bài đọc thành kiến thức nền tảng để các bạn vận dụng trong bài nói và viết.

Hình ảnh minh họa và cách truyền đạt kiến thức ngắn gọn, cô đọng luôn giúp học trò đơn giản hóa kiến thức.

Bài học sau luôn bao gồm sự phát triển của bài học trước và kiến thức mới, tạo nên 1 khung kiến thức chắc chắn. Ví dụ: Đối với phần Writing các học viên sẽ được học từ, sau đó viết câu, viết đoạn và cuối cùng học cách viết bài và thực hành nên sẽ không cảm thấy quá tải với nội dung kiến thức.

Hệ thống bài tập chọn lọc, không quá nhiều không quá ít nhưng từ mỗi bài tập, các bạn sẽ rút ra được một nội dung kiến thức quan trọng để áp dụng.

Các bài học luôn kèm theo đáp án chuẩn và tỉ mỉ của buổi học trước để các bạn check lại nội dung buổi học và so sánh với phần thực hành của mình, từ đó tiến bộ hơn.

Cụ thể, giáo trình lớp IELTS Introduction gồm 2 cuốn:

Cuốn 1: Giáo trình tổng hợp, gồm có

Phần 1: 10 bài Listening Reading theo 10 topics khác nhau trong kỳ thi IELTS.

Phần 2. 10 bài Speaking theo các topics trùng với Listening Reading để vận dụng từ vựng và ideas từ phần nghe đọc.

Phần 3: 10 bài bao quát chi tiết toàn bộ kiến thức Writing Task 1.

Cuốn 2: Giáo trình ôn thi Step 1

Gồm 40 topics Speaking part 1 và câu trả lời mẫu, phân tích từ vựng đắt cộng với 18 đề, đáp án mẫu Writing task 1 band 8.0+ và phân tích. Giáo trình đảm bảo các bạn khi ôn thi chỉ cần sử dụng tài liệu và kiến thức đã học.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC or
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Lớp học có đông không và có được giáo viên quan tâm?

Số lượng học viên của 1 lớp IELTS Introduction tối đa là 15 bạn.

Sĩ số nhỏ giúp giáo viên dễ dàng di chuyển trong lớp và sửa bài trực tiếp cho học viên ngay tại lớp học.

Luôn đảm bảo sự hỗ trợ kỹ càng nhất bằng cách các bài luyện nói hoặc viết, học viên sẽ gửi mail và được chữa cá nhân.

Hỗ trợ đặc biệt với những bạn yếu 1 điểm kiến thức/nghỉ học 1 buổi bằng nhiều cách khác nhau: Xếp học bù cho học viên, giáo viên trực tiếp hướng dẫn lại kiến thức trước buổi học mới, chia sẻ những kênh kiến thức tương ứng… để học viên không bị mất kiến thức.

Giải đáp mọi thắc mắc của học viên trực tiếp tại lớp học hoặc online ngoài giờ học.

Sự nổi bật của Etrain là các giáo viên vô cùng thân thiện, luôn chia sẻ những khó khăn, tạo động lực cho người học, quan tâm sát sao với quá trình học tập của bạn nhưng cũng có những hình thức kỷ luật tương ứng với những học viên không hoàn thành yêu cầu, từ đó tạo động lực cho người học hơn.

Vì sao nên chọn Etrain khi bắt đầu học IELTS?

Chuyên nghiệp – tận tâm

Etrain là sự kết hợp của các thầy cô trẻ xây dựng một môi trường học thân thiện và hiệu quả chứ không phải là một trung tâm kinh doanh tri thức. Etrain không coi tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng là món hàng để bán, mà chúng mình sẽ CHIA SẺ kiến thức tận tình và bằng cái tâm của nghề giáo.

Chất lượng là số 1

Etrain không mở lớp tràn lan và không tuyển sinh đông đúc. Với mỗi level 1 tháng thường chỉ mở 1-2 lớp vì CHẤT LƯỢNG LÀ YẾU TỐ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU của Etrain, không phải số lượng. Học viên đã chọn Etrain, Etrain nhất định khẳng định chất lượng thông qua hiệu quả học tập tại trung tâm của học viên và quan trọng hơn là mục tiêu cuối cùng học viên đạt được.

Đảm bảo đầu ra

Với trách nhiệm của nghề giáo, Etrain truyền đến từng học viên kiến thức, phương pháp và cảm hứng học tập. Mỗi học viên chỉ được nhận vào lớp khi bạn thực sự phù hợp với lớp học và Etrain ĐẢM BẢO SỰ TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM đến khi học viên có thể thi đạt mục tiêu.

Học phí sinh viên

Vì trong số rất nhiều bạn cần chứng chỉ IELTS, có những bạn phải tự tiết kiệm tiền để đến lớp học nên học phí của Etrain rất “thấp”. Học phí từng khóa học của Etrain CHỈ GIAO ĐỘNG 50K/1 GIỜ HỌC để học phí cao không còn là chướng ngại vật ngăn cản bạn chinh phục IELTS nữa.

Học thử miễn phí

Bạn có thể trải nghiệm một buổi học thử ở các lớp đang diễn ra tại Etrain. Sau buổi học thử, bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự với không khí học của Etrain và tham khảo các cảm nhận của học viên đang tham gia lớp học. Bạn cũng có thể hiểu về cách giáo viên truyền kiến thức tới học sinh để đưa ra quyết định đăng ký học chính thức.

Học viên phản hồi như thế nào về khóa IELTS Introduction?

Chất lượng luyện thi IELTS của Etrain được chứng minh qua kết quả học tập của học viên
Nguyễn Khánh Uyên – 7.0 IELTS

Em cũng không ngờ là chỉ qua 2 khoá học cùng chị mà em từ một con không-biết-gì-về-Ielts mà đạt được 7.0 :))) Ấn tượng nhất là quyển Ielts Writing chị soạn ạ, không chỉ trúng topic writing mà cả speaking cũng trúng luôn ạ! Đi học cũng vui lắm ạ! Em cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của chị ạ!
Nguyễn Văn Linh – 6.5 IELTS

Cảm ơn cậu vì những kiến thức cậu đã truyền cho tớ trong quá trình học và ôn thi IELTS. Chưa cần kể đến kiến thức, chỉ cần thấy sự nhiệt huyết của cậu dành cho lớp học, sự quan tâm tận tình của cậu cho các học viên thì đó cũng là động lực để để 1 thằng lười như tớ lấy đó mà vươn lên
Đào Thị Kim Oanh – 7.5 IELTS

Em cảm ơn chị rất nhiều vì những kiến thức và động lực đã chia sẻ. Từ những bài học đầu tiên e còn chưa biết gì về IELTS và lúc nào cũng bị chị nhắc nhở viết ngắn gọn và xúc tích thôi đúng là 1 chặng đường dài. Giờ e thực hiện được ước mơ sang Hàn rồi.
Nguyễn Hải Dương – 6.5 IELTS

Loan ơi Dương có kết quả rồi. Dương được 6.5 không cao như ơ ước nhưng Dương sẽ cố gắng thử sức tiếp lần 2. ….Bây giờ tìm chỗ học rẻ và có được cái nhìn khái quát về IELTS để có định hướng như Loan khó thật. Cảm ơn Loan rất nhiều
Nguyễn Thúy Hường – 6.5 IELTS

Cảm ơn em đã giúp chị đạt được mục tiêu của mình. Sự tận tâm và cách truyền đạt kiến thức rất rất dễ hiểu, khoa học, logic của em làm chị rất bất ngờ với 1 cô giáo trẻ như vậy. Chị có rất nhiều đồng nghiệp cũng có nhu cầu học IELTS và chị sẽ hướng dẫn các bạn qua chỗ của e nhé. Cảm ơn em.
Nguyễn Thị Vân – 6.5 IELTS

Lúc mới học IELTS được 1 thời gian chị cứ thấy 6.5 là một điểu không thể vậy. Nhưng với sự động viên của e chị thực sự đã cố gắng hết sức và cũng được em hướng dẫn chia sẻ rất chi tiết nữa. Thật lúc nhìn vào điểm mà không tin nổi vào mắt mình dù em đã bảo chị đi thi đi, khả năng của chị đạt 6,5 rồi mà. Vừa phục vừa biết ơn cô giáo.
Nguyễn Hoàng Minh – 7.5 IELTS

Em còn quá bất ngờ khi nhận được điểm của mình chị ạ. Chị bảo phần viết của e được 7.0 hoặc 7.5 nhưng e chẳng bao giờ tin e có thể đạt được band điểm đó luôn á chị ơi. Cảm ơn chị và các cô xinh gái ở Etrain rất nhiều, luôn tận tình giúp đỡ em và nhắc nhở những lần e mải chơi games mà lười làm bài tập.
Hồ Hương Trà – 6.5 IELTS

Em cảm ơn chị đã giúp đỡ e trong suốt 3 tháng qua, tiết kiệm được bao nhiêu tiền học tiếng Anh năm nhất ở FPT. Yêu các chị ở trung tâm cực kì luôn ý, trẻ và nhiệt tình, tận tâm với học trò. E ôn cấp tốc nhiều lúc thấy oải cực kì nhưng may sao luôn được các chị động viên.
Nguyễn Xuân Tú – 6.0 IELTS

Cảm ơn cậu rất nhiều vì kết quả này là do phần công lớn của cậu cả ở trên lớp lẫn ở nhà. Tớ đã tham khảo các lớp ở ACET,BC,…và học phí chỗ cậu rất rẻ. Cậu cho lớp 1 không khí thoải mái nhất và luôn support học viên tận tâm đến khi nào đạt target mới thôi.

Bạn có thể học “thử” mà như “thật”

Bạn có thể trải nghiệm một buổi học thật của các lớp đang diễn ra, không lo lắng sự khác biệt giữa học thử và học thật. Sau buổi học thử, bạn có những trải nghiệm thực sự với không khí học của Etrain và tham khảo các cảm nhận của học viên đang tham gia lớp học. Bạn cũng có thể hiểu về cách giáo viên truyền kiến thức tới học sinh trước khi quyết định đăng ký học chính thức.

Hãy thực hiện các bước sau:

Điền vào form đăng ký học thử
Etrain sẽ liên hệ tư vấn và xếp lớp học thử
Tham gia buổi học thử và đăng ký lớp học phù hợp trực tiếp tại trung tâm
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ
Quy trình đăng ký khóa học và lịch khai giảng mới nhất?
Bước 1
Tham khảo LỊCH KHAI GIẢNG và điền form đăng ký

Bước 2
Nhận và thực hiện bài test đầu vào (online hoặc offline)

Bước 3
Giáo viên phân tích kết quả và xếp lớp thích hợp

Bước 4
Bắt đầu lớp học theo lộ trình đã vạch ra trước

Ban biên tập: Etrain.edu.vn