Khóa Học IELTS Foundation

Khóa học IELTS Foundation

Tổng quan khóa học IELTS Foundation

Khóa học IELTS Foundation dành cho những bạn nền tiếng Anh chưa vững nhưng có mong muốn chinh phục IELTS. Đầu ra của khóa học IELTS Foundation là band 4.0. Tổng thời gian 75 giờ học – 3 buổi/tuần – kéo dài trong 10 tuần.

Xem video giới thiệu về khóa học:

Ai là người nên tham gia khóa học IELTS Foundation

Bạn đang rất không tự tin với nền tiếng Anh hiện tại, lủng củng, không chắc chắn, nhiều lỗi sai…

Bạn gần như không có sự ứng dụng kiến thức tiếng Anh trong công việc và cuộc sống

Nhưng bạn muốn chinh phục IELTS – thế là đủ!

Lựa chọn IELTS Foundation, bạn sẽ được hướng dẫn xây dựng nền móng vững chãi và tiếp xúc với IELTS

Bạn đạt được gì sau khóa học IELTS Foundation

Về ngữ pháp

Sử dụng thành thạo các điểm ngữ pháp nòng cốt nhất. Đặc biệt, Etrain giúp bạn loại bỏ những điểm ngữ pháp không cần thiết, nên bạn chỉ cần học ngữ pháp cho kì thi IELTS, giảm lượng kiến thức phải nhớ.
Luôn kết hợp học lý thuyết đi kèm với các bài tập thực hành chia động từ, hoàn thành chỗ trống, viết câu, paraphrase, tìm lỗi sai, viết đoạn văn,… để học viên nắm vững kiến thức.

Vận dụng ngữ pháp đã học với các bài tập chỉ ra ứng dụng của nó trong bài thi IELTS. Ví dụ khi học câu bị động, bạn sẽ nhìn thấy nó được dùng như thế nào trong IELTS Writing task 1 và thực hành
Những giờ học nghe – nói – đọc – viết theo format của bài thi IELTS nhưng ở mức độ phù hợp với khả năng giúp bạn xây dựng những nền móng đầu tiên cho bài thi IELTS

Về từ vựng

Củng cố 300+ từ vựng thông dụng trong tiếng Anh, làm nền móng cho việc nghe nói đọc viết.

Nâng cao một số từ vựng học thuật và quan trọng trong bài thi IELTS theo nhiều topics học thuật.

Luyện tập với các bài đọc ngắn để nâng cao kỹ năng Skimming, Scanning, đọc lấy thông tin, đọc đoán nghĩa từ mới theo ngữ cảnh….

Học cấu tạo từ để phân loại danh, động, tính, trạng từ, các tiền tố hậu tố của từ để đoán nghĩa từ vựng.

Hướng dẫn cách học từ vựng hiệu quả nhất kèm theo sự kiếm tra gắt gao của giáo viên, từ đó giúp bạn phát triển từ vựng hơn.

Về phát âm

Nắm vững các nguyên tắc phát âm cơ bản trong tiếng Anh bao gồm cách phát âm 44 âm, các nguyên tắc nối – luyến – nuốt âm.

Học cách luyện nghe với các đoạn hội thoại ngắn, mức độ pre-intermediate và intermediate. Tập trung vào một số kỹ năng nghe của IELTS như nghe lấy ý, nghe bắt từ, nghe loại bỏ distraction…và cũng từ đó học viên có thể sửa phát âm của các từ đơn hiệu quả hơn.

Luyện tập phản xạ giao tiếp qua các hoạt động Speaking tại lớp.

Quan trọng nhất là tăng sự tự tin của học viên khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Nội dung giáo trình khóa học IELTS Foundation

Giai đoạn 1: Phát âm cơ bản

Bao gồm 6 buổi học đầu tiên trong khóa học nhằm mục đích học viên nắm được nguyên tắc phát âm cơ bản và có thể luyện tập với các bài nghe trong suốt giai đoạn 2.
Hướng dẫn phát âm 44 âm cơ bản, so sánh sự khác biệt trong phát âm tiếng Anh và tiếng Việt và sửa phát âm, vận dụng trong phát âm các từ đơn.
Học các nguyên tắc phát âm, trọng âm, nối âm… và luyện tập đọc câu, sửa phát âm, tăng intonation, sử dụng body languages….
Học và thực hành nghe số đếm, số thứ tự, chữ cái tiếng Anh, chỉ đường…..

Giai đoạn 2: Phát triển toàn diện

Với giai đoạn này, học viên lần lượt ôn tập và thực hành với những điểm ngữ pháp quan trọng nhất cho bài thi IELTS. Mỗi bài học bao gồm:

Tổng hợp lại kiến thức lý thuyết ngắn gọn và xúc tích nhất.
Phần 2 sẽ đưa ra các bài tập thực hành kiến thức cơ bản và đơn giản nhằm mục đích giúp học viên review kiến thức kỹ càng nhất
Phần 3 bao gồm các bài tập để học viên thấy được sự ứng dụng của các điểm kiến thức đó trong bài thi IELTS như thế nào và bài tập ứng dụng
Phần 4 là khi học viên luyện các bài nghe và bài đọc – hai kỹ năng nền tảng của IELTS
Phần 5 là quá trình thực hành điểm ngữ pháp đã học qua kỹ năng viết, từ đó ngữ pháp sẽ được ứng dụng hiệu quả chứ không chỉ là lý thuyết.
Các hoạt động nói được tổ chức đều đặn trong các buổi học, mang lại không khí học tập vui vẻ, sự liên kết giữa các học viên và tăng phản xạ nói

Điểm nổi bật của khóa học IELTS Foundation tại Etrain

Số lượng học viên của 1 lớp tối đa là 12 bạn. Sĩ số nhỏ giúp giáo viên dễ dàng di chuyển trong lớp và sửa bài trực tiếp cho học viên ngay tại lớp học.

Luôn đảm bảo sự hỗ trợ kỹ càng nhất với học viên, các bài viết đều được sửa tận tình theo hình thức 1-1

Hỗ trợ đặc biệt với những bạn yếu 1 điểm kiến thức/nghỉ học 1 buổi bằng nhiều cách khác nhau: Xếp học bù cho học viên, giáo viên trực tiếp hướng dẫn lại kiến thức trước buổi học mới, chia sẻ những kênh kiến thức tương ứng… để học viên không bị mất kiến thức.

Giải đáp mọi thắc mắc của học viên trực tiếp tại lớp hoc hoặc online ngoài giờ học.

Sự nổi bật của Etrain là các giáo viên vô cùng thân thiện, luôn chia sẻ những khó khăn, tạo động lực cho người học, quan tâm sát sao với quá trình học tập của bạn nhưng cũng có những hình thức kỷ luật tương ứng với những học viên không hoàn thành yêu cầu, từ đó tạo động lực cho người học hơn.

Tại sao bạn lựa chọn Etrain là nơi học IELTS

Chuyên nghiệp – tận tâm

Etrain là sự kết hợp của các thầy cô trẻ xây dựng một môi trường học thân thiện và hiệu quả chứ không phải là một trung tâm kinh doanh tri thức. Etrain không coi tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng là món hàng để bán, mà chúng mình sẽ CHIA SẺ kiến thức tận tình và bằng cái tâm của nghề giáo.

Chất lượng là số 1

Etrain không mở lớp tràn lan và không tuyển sinh đông đúc. Với mỗi level 1 tháng thường chỉ mở 1-2 lớp vì CHẤT LƯỢNG LÀ YẾU TỐ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU của Etrain, không phải số lượng. Học viên đã chọn Etrain, Etrain nhất định khẳng định chất lượng thông qua hiệu quả học tập tại trung tâm của học viên và quan trọng hơn là mục tiêu cuối cùng học viên đạt được.

Đảm bảo đầu ra

Với trách nhiệm của nghề giáo, Etrain truyền đến từng học viên kiến thức, phương pháp và cảm hứng học tập. Mỗi học viên chỉ được nhận vào lớp khi bạn thực sự phù hợp với lớp học và Etrain ĐẢM BẢO SỰ TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM đến khi học viên có thể thi đạt mục tiêu.

Học phí sinh viên

Vì trong số rất nhiều bạn cần chứng chỉ IELTS, có những bạn phải tự tiết kiệm tiền để đến lớp học nên học phí của Etrain rất “thấp”. Học phí từng khóa học của Etrain CHỈ GIAO ĐỘNG 50K/1 GIỜ HỌC để học phí cao không còn là chướng ngại vật ngăn cản bạn chinh phục IELTS nữa.

Học thử miễn phí

Bạn có thể trải nghiệm một buổi học thử ở các lớp đang diễn ra tại Etrain. Sau buổi học thử, bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự với không khí học của Etrain và tham khảo các cảm nhận của học viên đang tham gia lớp học. Bạn cũng có thể hiểu về cách giáo viên truyền kiến thức tới học sinh để đưa ra quyết định đăng ký học chính thức.

Xem một đoạn video ngắn quay buổi học của cô Thanh Loan:

Lịch khai giảng

Lịch khai giảng tháng 7

Khai giảng:
Thời lượng: 30 buổi
Lịch học: Thứ 2, 4, 6
Giờ học: 18h30 – 21h
Địa điểm: Số 13 ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Học phí: 4.000.000 VNĐ
Đăng ký trước ngày 04/07/2017 học phí chỉ còn: 3.800.000 VNĐ
Đăng ký nhóm 2 người trở lên: 3.700.000 VNĐ
Đăng ký khóa học

Lịch khai giảng tháng 8

Khai giảng:
Thời lượng: 30 buổi
Lịch học: Thứ 3, 5 và Chủ Nhật
Giờ học: 18h30 – 21h
Địa điểm: Số 13 ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Học phí: 4.000.000 VNĐ
Đăng ký trước ngày 31/07/2017 học phí chỉ còn: 3.800.000 VNĐ
Đăng ký nhóm 2 người trở lên: 3.700.000 VNĐ

Đăng ký khóa học IELTS Foundation
Nếu bạn đã tham khảo đủ thông tin và muốn đăng ký khóa học Introduction tại Etrain, hãy điền thông tin đầy đủ vào form đăng ký. Etrain sẽ liên lạc với bạn để tư vấn và hoàn thành đăng ký học..

Ban biên tập: Etrain.edu.vn