Etrain | Khóa học IELTS Completion | Lớp IELTS mục tiêu đầu ra 6.0

Khóa học IELTS Completion

Khóa học dành cho các bạn đang ở trình độ IELTS band điểm 5.0
Học phí 4.500.000đ/30 buổi – Chỉ 60k/1h học – Đầu ra 6.0

Ai nên tham gia khóa học IELTS Completion?

ƯU TIÊN: Các bạn đã hoàn thành khóa học IELTS Introduction ở trung tâm

Các bạn đang ở mức ~5.0 trong bài thi IELTS nhưng chưa biết làm thế nào để nâng điểm.

Thường nói ngắn, chưa phát triển được nội dung bài nói để đảm bảo được yêu cầu của phần Speaking part 2 hay 3. Với các topics chưa có sự chuẩn bị thì phản xạ còn kém.

Mới chỉ viết được phần Writing task 1 còn với task 2 thì còn vụng về hoặc thậm chí chưa biết (nhiều). Viết cộc lốc và từ vựng đơn giản, ý lỏng lẻo.

Từ vựng và ngữ pháp nắm được lý thuyết nhưng tính thực hành chưa cao, còn luống cuống trong việc sử dụng viết bài.

Chưa biết phương pháp nghe đọc hiệu quả, khi làm bài còn nhiều vướng mắc nên muốn được hướng dẫn cách làm bài và giải thích đáp án chi tiết.

Bạn đạt được gì sau khóa học IELTS Completion?

Writing

Nâng cao bài viết task 1 và tập trung chủ yếu thời gian vào việc hình thành và hoàn thiện kỹ năng viết bài task 2.
Trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết và quan trọng nhất trong Writing – brainstorming và paraphrasing.
Lộ trình câu-đoạn-bài giúp học sinh phát triển kỹ năng viết có khoa học và có sự tuyến tính, đảm bảo sự liên kết trong bài viết.
Nâng cao từ vựng theo các topic hay gặp như education, jobs, crimes, environment …bằng các bài mẫu và bài luyện tập. Học viên đồng thời được lên tự vựng miêu tả advantages, disadvantages, reasons và solutions cùng như cách sử dụng từ trong bài viết.
Cập nhật và thực hành viết với các đề thi sát thật nhất, thậm chí có thể hoàn toàn gặp trong bài thi thật.
Sau mỗi buổi học đều phải thực hành viết ở nhà và nhận feedbacks, estimated score từ giáo viên. Giáo viên sẵn sàng giải thích lỗi sai online hoặc trực tiếp.

Listening and Reading

Trong quá trình học, học viên cũng được hướng dẫn tỉ mỉ các “tips” và skills về Reading như Scanning, Skimming và Closed reading, cách đoán nghĩa từ mới…. để đảm bảo bạn hoàn thành bài đọc IELTS trong 60 phút.
Học viên sẽ được hướng dẫn cách đọc hiểu các dạng câu hỏi có trong IELTS từ mức độ tăng dần về độ khó, bài học sau luôn bao gồm kiến thức mới và bài luyện tập nâng cao của bài học trước.
Luyện và giải thích đáp án của các bài đọc trong cuốn Cambridge huyền thoại để học viên cảm nhận được cách cung cấp thông tin của bài đọc và tăng độ chính xác trong việc tìm kiếm thông tin
Sau khóa học điểm Reading của học viên có thể tăng từ 1.0-1.5 điểm.
Với kỹ năng nghe, học viên được focus vào section 3 và 4 nhưng thời lượng luyện tập trên lớp thấp, thay vào đó học viên “bị ép” nghe thường xuyên ở nhà vì Listening phù thuộc vào độ chăm chỉ của người học là chủ yếu.

Speaking

Ôn các chủ điểm quen thuộc trong Speaking part 1 để tăng tính phản xạ và chất lượng câu trả lời.
Recycling là phương pháp được Etrain giới thiệu cho các bạn để giải quyết các bài nói dài ở part 2 và part 3. Tái chế về từ vựng, ý tưởng và cách trả lời giúp các học viên tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đạt được kết quả tốt.
Tiếp cận với các đề thi sát thật nhất mà các bạn hoàn toàn có thể gặp trong phòng thì, tạo nên sự chuẩn bị tốt nhất cho bài thi của bạn.
Tăng từ vựng theo các topics thường hỏi trong part 2 và 3 như personality, appearance, objects, places…với rất nhiều bài mẫu Speaking để các bạn học tập.
Sau giờ học, bạn được yêu cầu ghi âm lại các câu hỏi đã luyện trên lớp để nắm chắc kiến thức và được giáo.
Liên tục cập nhật bộ đề thi và đáp án thi Speaking mới nhất cho học viên sắp thi với tỉ lệ trúng là 99% để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.
Band điểm đầu ra của khóa IELTS Completion dao động từ ~6.0 phụ thuộc vào sự chăm chỉ, cố gắng và tập trung trong suốt khóa học. Rất nhiều bạn ngay sau khi tham gia khóa học đã thi luôn và đạt 6.5 hay 7.0 trong kỳ thi thật.

XEM LỊCH KHAI GIẢNG

Nội dung giáo trình khóa học IELTS Completion

Giáo trình của lớp IELTS Completion là sự chắt lọc tinh túy và mạch lạc từ hơn 10 đầu sách của các nhà xuất bản nổi tiếng như Cambrige and Longman. Không chỉ dừng lại đó, giáo trình còn được các giáo viên tại Etrain tự thiết kế và biên soạn lại một cách hợp lý và chọn lọc nhất. Điểm nổi bật của giáo trình gồm có:

Mỗi bài học luôn kết hợp logic giữa kiến thức – bài tập ngắn – bài tập dài.
Giáo trình hướng đến tính áp dụng cao, biến các thông tin hay từ vựng, ngữ pháp trong bài đọc thành kiến thức nền tảng để các bạn vận dụng trong bài nói và viết.
Hình ảnh minh họa và cách truyền đạt kiến thức ngắn gọn, cô đọng luôn giúp học trò đơn giản hóa kiến thức.
Bài học sau luôn bao gồm sự phát triển của bài học trước và kiến thức mới, tạo nên 1 khung kiến thức chắc chắn. Ví dụ: Đối với phần Writing các học viên sẽ được học từ, sau đó viết câu, viết đoạn và cuối cùng học cách viết bài và thực hành nên sẽ không cảm thấy quá tải với nội dung kiến thức.
Hệ thống bài tập chọn lọc, không quá nhiều không quá ít nhưng từ mỗi bài tập, các bạn sẽ rút ra được một nội dung kiến thức quan trọng để áp dụng.
Các bài học luôn kèm theo đáp án chuẩn và tỉ mỉ của buổi học trước để các bạn check lại nội dung buổi học và so sánh với phần thực hành của mình, từ đó tiến bộ hơn.

Cụ thể, giáo trình lớp Completion gồm 2 cuốn như sau:

Cuốn 1: Listening Reading

Cuốn sách gồm 10 bài, sắp xếp theo các dạng câu hỏi và kỹ năng tăng điểm, giải đáp án của các bài đọc trong cuốn Cambridge huyền thoại.

Cuốn 2: Writing Speaking

Phần 1: 10 bài Writing với 4/5 thời lượng dành cho task 2, nâng kỹ năng và từ vựng từ viết câu, viết đoạn đến viết bài. 1/5 thời lượng cho việc nâng cấp bài Writing task 1.

Phần 2: 10 bài Speaking bao gồm từ vựng theo topicss, kỹ năng, thực hành ….chủ yếu tập trung vào part 2 và 3.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC or
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Lớp học có đông không và có được giáo viên quan tâm?

Số lượng học viên của 1 lớp IELTS Introduction tối đa là 15 bạn.

Sĩ số nhỏ giúp giáo viên dễ dàng di chuyển trong lớp và sửa bài trực tiếp cho học viên ngay tại lớp học.

Luôn đảm bảo sự hỗ trợ kỹ càng nhất bằng cách các bài luyện nói hoặc viết, học viên sẽ gửi mail và được chữa cá nhân.

Hỗ trợ đặc biệt với những bạn yếu 1 điểm kiến thức/nghỉ học 1 buổi bằng nhiều cách khác nhau: Xếp học bù cho học viên, giáo viên trực tiếp hướng dẫn lại kiến thức trước buổi học mới, chia sẻ những kênh kiến thức tương ứng… để học viên không bị mất kiến thức.

Giải đáp mọi thắc mắc của học viên trực tiếp tại lớp học hoặc online ngoài giờ học.

Sự nổi bật của Etrain là các giáo viên vô cùng thân thiện, luôn chia sẻ những khó khăn, tạo động lực cho người học, quan tâm sát sao với quá trình học tập của bạn nhưng cũng có những hình thức kỷ luật tương ứng với những học viên không hoàn thành yêu cầu, từ đó tạo động lực cho người học hơn.

Vì sao nên chọn Etrain khi bắt đầu học IELTS?

Chuyên nghiệp – tận tâm

Etrain là sự kết hợp của các thầy cô trẻ xây dựng một môi trường học thân thiện và hiệu quả chứ không phải là một trung tâm kinh doanh tri thức. Etrain không coi tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng là món hàng để bán, mà chúng mình sẽ CHIA SẺ kiến thức tận tình và bằng cái tâm của nghề giáo.

Chất lượng là số 1

Etrain không mở lớp tràn lan và không tuyển sinh đông đúc. Với mỗi level 1 tháng thường chỉ mở 1-2 lớp vì CHẤT LƯỢNG LÀ YẾU TỐ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU của Etrain, không phải số lượng. Học viên đã chọn Etrain, Etrain nhất định khẳng định chất lượng thông qua hiệu quả học tập tại trung tâm của học viên và quan trọng hơn là mục tiêu cuối cùng học viên đạt được.

Đảm bảo đầu ra

Với trách nhiệm của nghề giáo, Etrain truyền đến từng học viên kiến thức, phương pháp và cảm hứng học tập. Mỗi học viên chỉ được nhận vào lớp khi bạn thực sự phù hợp với lớp học và Etrain ĐẢM BẢO SỰ TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM đến khi học viên có thể thi đạt mục tiêu.

Học phí sinh viên

Vì trong số rất nhiều bạn cần chứng chỉ IELTS, có những bạn phải tự tiết kiệm tiền để đến lớp học nên học phí của Etrain rất “thấp”. Học phí từng khóa học của Etrain CHỈ GIAO ĐỘNG 50K/1 GIỜ HỌC để học phí cao không còn là chướng ngại vật ngăn cản bạn chinh phục IELTS nữa.

Học thử miễn phí

Bạn có thể trải nghiệm một buổi học thử ở các lớp đang diễn ra tại Etrain. Sau buổi học thử, bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự với không khí học của Etrain và tham khảo các cảm nhận của học viên đang tham gia lớp học. Bạn cũng có thể hiểu về cách giáo viên truyền kiến thức tới học sinh để đưa ra quyết định đăng ký học chính thức.

Học viên phản hồi như thế nào về khóa IELTS Introduction?

Chất lượng luyện thi IELTS của Etrain được chứng minh qua kết quả học tập của học viên
Nguyễn Khánh Uyên – 7.0 IELTS

Em cũng không ngờ là chỉ qua 2 khoá học cùng chị mà em từ một con không-biết-gì-về-Ielts mà đạt được 7.0 :))) Ấn tượng nhất là quyển Ielts Writing chị soạn ạ, không chỉ trúng topic writing mà cả speaking cũng trúng luôn ạ! Đi học cũng vui lắm ạ! Em cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của chị ạ!
Nguyễn Văn Linh – 6.5 IELTS

Cảm ơn cậu vì những kiến thức cậu đã truyền cho tớ trong quá trình học và ôn thi IELTS. Chưa cần kể đến kiến thức, chỉ cần thấy sự nhiệt huyết của cậu dành cho lớp học, sự quan tâm tận tình của cậu cho các học viên thì đó cũng là động lực để để 1 thằng lười như tớ lấy đó mà vươn lên
Đào Thị Kim Oanh – 7.5 IELTS

Em cảm ơn chị rất nhiều vì những kiến thức và động lực đã chia sẻ. Từ những bài học đầu tiên e còn chưa biết gì về IELTS và lúc nào cũng bị chị nhắc nhở viết ngắn gọn và xúc tích thôi đúng là 1 chặng đường dài. Giờ e thực hiện được ước mơ sang Hàn rồi.
Nguyễn Hải Dương – 6.5 IELTS

Loan ơi Dương có kết quả rồi. Dương được 6.5 không cao như ơ ước nhưng Dương sẽ cố gắng thử sức tiếp lần 2. ….Bây giờ tìm chỗ học rẻ và có được cái nhìn khái quát về IELTS để có định hướng như Loan khó thật. Cảm ơn Loan rất nhiều
Nguyễn Thúy Hường – 6.5 IELTS

Cảm ơn em đã giúp chị đạt được mục tiêu của mình. Sự tận tâm và cách truyền đạt kiến thức rất rất dễ hiểu, khoa học, logic của em làm chị rất bất ngờ với 1 cô giáo trẻ như vậy. Chị có rất nhiều đồng nghiệp cũng có nhu cầu học IELTS và chị sẽ hướng dẫn các bạn qua chỗ của e nhé. Cảm ơn em.
Nguyễn Thị Vân – 6.5 IELTS

Lúc mới học IELTS được 1 thời gian chị cứ thấy 6.5 là một điểu không thể vậy. Nhưng với sự động viên của e chị thực sự đã cố gắng hết sức và cũng được em hướng dẫn chia sẻ rất chi tiết nữa. Thật lúc nhìn vào điểm mà không tin nổi vào mắt mình dù em đã bảo chị đi thi đi, khả năng của chị đạt 6,5 rồi mà. Vừa phục vừa biết ơn cô giáo.
Nguyễn Hoàng Minh – 7.5 IELTS

Em còn quá bất ngờ khi nhận được điểm của mình chị ạ. Chị bảo phần viết của e được 7.0 hoặc 7.5 nhưng e chẳng bao giờ tin e có thể đạt được band điểm đó luôn á chị ơi. Cảm ơn chị và các cô xinh gái ở Etrain rất nhiều, luôn tận tình giúp đỡ em và nhắc nhở những lần e mải chơi games mà lười làm bài tập.
Hồ Hương Trà – 6.5 IELTS

Em cảm ơn chị đã giúp đỡ e trong suốt 3 tháng qua, tiết kiệm được bao nhiêu tiền học tiếng Anh năm nhất ở FPT. Yêu các chị ở trung tâm cực kì luôn ý, trẻ và nhiệt tình, tận tâm với học trò. E ôn cấp tốc nhiều lúc thấy oải cực kì nhưng may sao luôn được các chị động viên.
Nguyễn Xuân Tú – 6.0 IELTS

Cảm ơn cậu rất nhiều vì kết quả này là do phần công lớn của cậu cả ở trên lớp lẫn ở nhà. Tớ đã tham khảo các lớp ở ACET,BC,…và học phí chỗ cậu rất rẻ. Cậu cho lớp 1 không khí thoải mái nhất và luôn support học viên tận tâm đến khi nào đạt target mới thôi.

Bạn có thể học “thử” mà như “thật”

Bạn có thể trải nghiệm một buổi học thật của các lớp đang diễn ra, không lo lắng sự khác biệt giữa học thử và học thật. Sau buổi học thử, bạn có những trải nghiệm thực sự với không khí học của Etrain và tham khảo các cảm nhận của học viên đang tham gia lớp học. Bạn cũng có thể hiểu về cách giáo viên truyền kiến thức tới học sinh trước khi quyết định đăng ký học chính thức.

Hãy thực hiện các bước sau:

Điền vào form đăng ký học thử
Etrain sẽ liên hệ tư vấn và xếp lớp học thử
Tham gia buổi học thử và đăng ký lớp học phù hợp trực tiếp tại trung tâm
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ
Quy trình đăng ký khóa học và lịch khai giảng mới nhất?
Bước 1
Tham khảo LỊCH KHAI GIẢNG và điền form đăng ký

Bước 2
Nhận và thực hiện bài test đầu vào (online hoặc offline)

Bước 3
Giáo viên phân tích kết quả và xếp lớp thích hợp

Bước 4
Bắt đầu lớp học theo lộ trình đã vạch ra trước

Ban biên tập: Etrain.edu.vn