Khóa học IELTS Advanced

Khóa học IELTS Advanced

Khóa học dành cho các bạn ở trình độ IELTS band điểm 6.0
Học phí 5.000.000đ/20 buổi – Chỉ 100k/1h học – Đầu ra 6.5

Ai nên tham gia khóa học IELTS Advanced?

Bạn đã học IELTS và chỉ trong giai đoạn cuối cùng trước khi thi.
Học lực hiện tại của bạn ở mức ~6.0 Overall, có thể có 1 chút chênh lệch giữa các skills.
Bạn muốn có những bước tăng tốc cuối cùng, đặc biệt cho kỹ năng Writing and Speaking trước khi về đích.
Bạn cần liên tục luyện tập chuyên xâu, nâng cao chất lượng bài làm và thành thục kỹ năng cũng như kiểm soát thời gian hiệu quả.
Vậy việc cần làm ngay bây giờ là hãy tham gia lớp IELTS advanced, nơi bạn nâng cấp bài làm bằng từ vựng đắt, ngữ pháp chất và sự trôi chảy, thành thạo tốc độ, kỹ năng làm bài và kiểm soát thời gian.

Bạn đạt được gì sau khóa học IELTS Advanced?

Kỹ năng Viết

Phát triển từ vựng advanced theo 9 topics khác nhau thường gặp trong đề thi thật, học viên có thể sử dụng từ vựng đa dạng, chính xác và “đắt”
Thành thạo kỹ năng viết bài trả lời 4 dạng câu hỏi đặc thù của Writing task 2. Tuyệt đối giải quyết các vấn đề như bí ý tưởng, bí từ vựng, bí câu chữ …
Học từ hệ thống bài mẫu – từ vựng – ý tưởng chất lừ, đảm bảo hiệu quả và học viên sẽ cảm nhận được sự tiến bộ, không chỉ về khả năng viết và còn sự hứng thú, sau từng buổi học.
Luyện tập với các đề thi Writing task 1 sát thật và loại bỏ mọi sự lo ngại về task 1.
Kiểm soát thời gian làm bài hiệu quả và giống đề thi thật.
Luôn giao bài tập về nhà sau từng buổi học, giáo viên phản hồi trực tiếp với bài viết của học viên.

Kỹ năng Nói

Củng cố và thành thạo cách sử dụng từ vựng Speaking theo các topics của kỳ thi thật, bao gồm cả idioms và collocations.
Bộ giáo trình bao gồm hàng loạt các bài mẫu Speaking part 1,2,3 đang được ứng dụng trực tiếp trong đề thi thật tại British Council và IDP.
Tăng phản xạ và tính trôi chảy, sự mạch lạc, logic trong bài nói, đảm bảo sự ngắn gọn và xúc tích nhất.
Phương pháp “recycling” giúp học viên học 1 câu nhưng trả lời được 10 câu hỏi khác nhau, đảm bảo không phải HỌC THUỘC LÒNG hay mất đi tính tự nhiên khi nói và xử lý mọi tình huống trong phòng thi.
Giao bài tập thực hành theo nhóm và chữa bài tập về nhà sau từng buổi học, đảm bảo học viên tương tác tốt với giáo viên và với bạn bè.
Đã có rất nhiều học viên khóa Advanced không chỉ dừng lại ở band điểm 6.5 mà còn vươn tới 7.5+ phụ thuộc vào sự chăm chỉ và tính chủ động trong quá trình học của bạn. Etrain sẽ luôn support bạn cho đến khi đạt mục tiêu cuối cùng.

XEM LỊCH KHAI GIẢNG

Nội dung giáo trình của khóa học IELTS Advanced

Giáo trình của Etrain biên soạn cho khóa học IELTS Advanced target 6.5+ bao gồm 2 cuốn.

Cuốn 1: Mastering Writing Skills

Bao gồm 10 bài học khác nhau, trong đó.

Bài 1: Tóm tắt lại toàn bộ kiến thức lý thuyết về IELTS Writing Task 1 và Task 2.
Bài 2-10 chia theo 9 topics khác nhau, mỗi topic gồm 5 phần A-E như sau:
Phần A: Giới thiệu về topic và chia sẻ các từ vựng “đắt” và “chất” band 7.0+ theo topic

Phần B: Các ideas bằng tiếng Anh về các khía cạnh khác nhau của topics. Ví dụ với topic về Advertising, bạn có các ideas gợi ý về Advantages, Disadvantages, Reasons, Solutions,….liên quan đến topics. Các ý tưởng này sẽ được vận dụng trả lời trong các câu hỏi Writing task 2 và cả trong Speaking.

Phần C: Các bài mẫu chất lượng và đã áp dụng trong đề thi thật liên quan đến topics.

Phần D: Thực hành Writing task 2 liên quan đến topics, câu hỏi từ các đề thi thật và forecast list.

Phần E: Thực hành Writing task 1 liên quan đến topics, một số câu hỏi từ đề thi thật.

Cuốn 2: Mastering Speaking Skills

Cuốn sách bao gồm 10 bài học khác nhau, trong đó:

Các topics thường sẽ song song với topics trong phần Writing để học viên có thể vận dụng từ vựng và ý tưởng vào phần nói.
Các câu hỏi Speaking part 1 2 3 liên quan đến topics và đang được áp dụng cho đề thi thật tại British Council và IDP để học viên luyện tập.
Đáp án mẫu tham khảo cho tất cả các câu hỏi ở trên, tạo thành 1 tài liệu “tuyệt đỉnh” cho các bạn ôn thi.
Những lưu ý về các kỹ năng trả lời các dạng câu hỏi trong IELTS Speaking.

Vì sao nên chọn Etrain khi bắt đầu học IELTS?

Chuyên nghiệp – tận tâm

Etrain là sự kết hợp của các thầy cô trẻ xây dựng một môi trường học thân thiện và hiệu quả chứ không phải là một trung tâm kinh doanh tri thức. Etrain không coi tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng là món hàng để bán, mà chúng mình sẽ CHIA SẺ kiến thức tận tình và bằng cái tâm của nghề giáo.

Chất lượng là số 1

Etrain không mở lớp tràn lan và không tuyển sinh đông đúc. Với mỗi level 1 tháng thường chỉ mở 1-2 lớp vì CHẤT LƯỢNG LÀ YẾU TỐ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU của Etrain, không phải số lượng. Học viên đã chọn Etrain, Etrain nhất định khẳng định chất lượng thông qua hiệu quả học tập tại trung tâm của học viên và quan trọng hơn là mục tiêu cuối cùng học viên đạt được.

Đảm bảo đầu ra

Với trách nhiệm của nghề giáo, Etrain truyền đến từng học viên kiến thức, phương pháp và cảm hứng học tập. Mỗi học viên chỉ được nhận vào lớp khi bạn thực sự phù hợp với lớp học và Etrain ĐẢM BẢO SỰ TẬN TÂM VÀ TRÁCH NHIỆM đến khi học viên có thể thi đạt mục tiêu.

Học phí sinh viên

Vì trong số rất nhiều bạn cần chứng chỉ IELTS, có những bạn phải tự tiết kiệm tiền để đến lớp học nên học phí của Etrain rất “thấp”. Học phí từng khóa học của Etrain CHỈ GIAO ĐỘNG 50K/1 GIỜ HỌC để học phí cao không còn là chướng ngại vật ngăn cản bạn chinh phục IELTS nữa.

Học thử miễn phí

Bạn có thể trải nghiệm một buổi học thử ở các lớp đang diễn ra tại Etrain. Sau buổi học thử, bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự với không khí học của Etrain và tham khảo các cảm nhận của học viên đang tham gia lớp học. Bạn cũng có thể hiểu về cách giáo viên truyền kiến thức tới học sinh để đưa ra quyết định đăng ký học chính thức.

Học viên phản hồi như thế nào về khóa IELTS Introduction?

Chất lượng luyện thi IELTS của Etrain được chứng minh qua kết quả học tập của học viên
Nguyễn Khánh Uyên – 7.0 IELTS

Em cũng không ngờ là chỉ qua 2 khoá học cùng chị mà em từ một con không-biết-gì-về-Ielts mà đạt được 7.0 :))) Ấn tượng nhất là quyển Ielts Writing chị soạn ạ, không chỉ trúng topic writing mà cả speaking cũng trúng luôn ạ! Đi học cũng vui lắm ạ! Em cảm ơn sự nhiệt tình giúp đỡ của chị ạ!
Nguyễn Văn Linh – 6.5 IELTS

Cảm ơn cậu vì những kiến thức cậu đã truyền cho tớ trong quá trình học và ôn thi IELTS. Chưa cần kể đến kiến thức, chỉ cần thấy sự nhiệt huyết của cậu dành cho lớp học, sự quan tâm tận tình của cậu cho các học viên thì đó cũng là động lực để để 1 thằng lười như tớ lấy đó mà vươn lên
Đào Thị Kim Oanh – 7.5 IELTS

Em cảm ơn chị rất nhiều vì những kiến thức và động lực đã chia sẻ. Từ những bài học đầu tiên e còn chưa biết gì về IELTS và lúc nào cũng bị chị nhắc nhở viết ngắn gọn và xúc tích thôi đúng là 1 chặng đường dài. Giờ e thực hiện được ước mơ sang Hàn rồi.
Nguyễn Hải Dương – 6.5 IELTS

Loan ơi Dương có kết quả rồi. Dương được 6.5 không cao như ơ ước nhưng Dương sẽ cố gắng thử sức tiếp lần 2. ….Bây giờ tìm chỗ học rẻ và có được cái nhìn khái quát về IELTS để có định hướng như Loan khó thật. Cảm ơn Loan rất nhiều
Nguyễn Thúy Hường – 6.5 IELTS

Cảm ơn em đã giúp chị đạt được mục tiêu của mình. Sự tận tâm và cách truyền đạt kiến thức rất rất dễ hiểu, khoa học, logic của em làm chị rất bất ngờ với 1 cô giáo trẻ như vậy. Chị có rất nhiều đồng nghiệp cũng có nhu cầu học IELTS và chị sẽ hướng dẫn các bạn qua chỗ của e nhé. Cảm ơn em.
Nguyễn Thị Vân – 6.5 IELTS

Lúc mới học IELTS được 1 thời gian chị cứ thấy 6.5 là một điểu không thể vậy. Nhưng với sự động viên của e chị thực sự đã cố gắng hết sức và cũng được em hướng dẫn chia sẻ rất chi tiết nữa. Thật lúc nhìn vào điểm mà không tin nổi vào mắt mình dù em đã bảo chị đi thi đi, khả năng của chị đạt 6,5 rồi mà. Vừa phục vừa biết ơn cô giáo.
Nguyễn Hoàng Minh – 7.5 IELTS

Em còn quá bất ngờ khi nhận được điểm của mình chị ạ. Chị bảo phần viết của e được 7.0 hoặc 7.5 nhưng e chẳng bao giờ tin e có thể đạt được band điểm đó luôn á chị ơi. Cảm ơn chị và các cô xinh gái ở Etrain rất nhiều, luôn tận tình giúp đỡ em và nhắc nhở những lần e mải chơi games mà lười làm bài tập.
Hồ Hương Trà – 6.5 IELTS

Em cảm ơn chị đã giúp đỡ e trong suốt 3 tháng qua, tiết kiệm được bao nhiêu tiền học tiếng Anh năm nhất ở FPT. Yêu các chị ở trung tâm cực kì luôn ý, trẻ và nhiệt tình, tận tâm với học trò. E ôn cấp tốc nhiều lúc thấy oải cực kì nhưng may sao luôn được các chị động viên.
Nguyễn Xuân Tú – 6.0 IELTS

Cảm ơn cậu rất nhiều vì kết quả này là do phần công lớn của cậu cả ở trên lớp lẫn ở nhà. Tớ đã tham khảo các lớp ở ACET,BC,…và học phí chỗ cậu rất rẻ. Cậu cho lớp 1 không khí thoải mái nhất và luôn support học viên tận tâm đến khi nào đạt target mới thôi.

Bạn có thể học “thử” mà như “thật”

Bạn có thể trải nghiệm một buổi học thật của các lớp đang diễn ra, không lo lắng sự khác biệt giữa học thử và học thật. Sau buổi học thử, bạn có những trải nghiệm thực sự với không khí học của Etrain và tham khảo các cảm nhận của học viên đang tham gia lớp học. Bạn cũng có thể hiểu về cách giáo viên truyền kiến thức tới học sinh trước khi quyết định đăng ký học chính thức.

Hãy thực hiện các bước sau:

Điền vào form đăng ký học thử
Etrain sẽ liên hệ tư vấn và xếp lớp học thử
Tham gia buổi học thử và đăng ký lớp học phù hợp trực tiếp tại trung tâm
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ
Quy trình đăng ký khóa học và lịch khai giảng mới nhất?
Bước 1
Tham khảo LỊCH KHAI GIẢNG và điền form đăng ký

Bước 2
Nhận và thực hiện bài test đầu vào (online hoặc offline)

Bước 3
Giáo viên phân tích kết quả và xếp lớp thích hợp

Bước 4
Bắt đầu lớp học theo lộ trình đã vạch ra trước

Ban biên tập: Etrain.edu.vn