Tổng quan về khóa học

Khoá học IELTS 1-1 với hình thức dạy kèm 1 giáo viên – 1 học sinh. Khoá học dành cho những nhóm học viên có nhu cầu học đặc biệt như:

 • Có nhu cầu học kèm 1-1 thay bằng việc tham gia các khoá học
 • Học viên cần học tập trung vào những kỹ năng “khuyết thiếu” trong thời gian rất ngắn thay bằng học cả 4 skills trong một khoá học.
 • Thời gian học tập không phù hợp với việc tham gia khoá học kéo dài
 • Cần đặc biệt hỗ trợ ôn luyện đề thi IELTS trước bài thi thật

Điểm nhấn của khóa học

 • Bài giảng tập trung vào điểm yếu của bạn: Nếu bạn đang yếu Speaking, phần lớn thời gian học trên lớp sẽ giúp bạn vượt qua những câu hỏi Speaking khó nhất và thực hành tăng sự trôi chảy. Nếu bạn không tốt ở kỹ năng Writing, bạn sẽ được chia sẻ chiến lược học và làm bài IELTS Writing tốt nhất…. Tóm lại, mục đích lớn nhất của lớp học 1-1 là giúp bạn vượt qua điểm yếu của chính mình và bạn được thiết kế một chương trình học phù hợp với nhu cầu và khả năng của riêng bạn.
 • 100% thời gian học là của bạn: Bạn là trọng tâm của tất cả các buổi học. Giáo viên dành toàn thời gian để hỗ trợ, giảng dạy, thực hành với chỉ riêng bạn và giúp bạn tiến bộ. Hơn thế nữa, thời gian học 1-1 lại siêu tiện lợi với những bạn vừa đi học, vừa đi làm và vừa cần IELTS vì bạn có thể chọn thời gian học phù hợp với cá nhân, có thể học vào những giờ mà phần đa các trung tâm không có lớp học.
 • Bạn nghĩ rằng học phí cao nhưng thực sự không phải: Chi phí cho các lớp 1-1 cao hơn  so với các lớp thông thường là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, các lớp học 1 kèm 1 thường có tiêu chí “giúp bạn đạt kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất” và giáo viên tập trung vào riêng bạn, thay bằng phải kiểm soát cả lớp học. Chính vì vậy, xét về mặt hiệu quả / thời gian thì đây chính là phương pháp học tiết kiệm nhất.

Ai nên tham khóa học này

Khóa học này được thiết kế dành cho nhóm đối tượng:

 • Bạn đã học tất cả các kiến thức cần thiết về IELTS nhưng chưa tự tin bước vào kì thi, muốn củng cố thêm những điểm yếu khi làm bài trong khoảng 1-2 tháng trước kì thi.
 • Bạn chỉ có vài tuần hoặc tối đa là 2 tháng để có thể tăng 0.5 – 1.0 điểm. Khoá học 1-1 hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện mục tiêu trên nhưng điều này là quá khó nếu bạn tự học hoặc theo lộ trình lớp học thông thường.
 • Bạn muốn có thời gian luyện tập, thực hành chuyên sâu với giáo viên và có cường độ cao để nâng điểm số nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Bạn có lịch cá nhân “cực dị” không thể tham gia các lớp học thông thường vì lịch làm việc/học tập không cố định. Bạn cần tìm đến một lịch học linh hoạt hơn.

Bạn chưa rõ lực học hiện tại của bạn: Click để đặt lịch kiểm tra đầu vào miễn phí ngay

Khóa học tập trung giải quyết các vấn đề sau:

Thiết kế chương trình học phù hợp với nhu cầu và trình độ riêng của học viên

Mỗi cá nhân sẽ có trình độ đầu vào, thời gian học tập, và mục tiêu điểm đầu ra khác nhau. Dựa vào đó, chương trình học 1-1 sẽ được điều chỉnh để phù hợp với từng học viên. Nếu bạn xuất phát điểm thấp nhưng muốn đạt số điểm nhất định, chương trình sẽ được thiết kế để đẩy nhanh tốc độ, cường độ học tập. Hoặc bạn yếu kỹ năng nào, giáo viên sẽ tập trung nhiều giờ giảng dạy hơn vào kỹ năng đó. Bạn được xây dựng chiến thuật “đánh nhanh, thắng nhanh” hơn – Điều bạn còn thiếu ở lớp học thông thường.

Sửa tất cả những lỗi sai bạn đang mắc phải để nâng điểm số tối đa trong thời gian ngắn

Việc sửa những lỗi sai của học sinh trong quá trình luyện thi IELTS là cực kì quan trọng và chỉ ở những lớp học 1-1 bạn mới được chữa bài cẩn thận, chi tiết và có sự tương tác lớn nhất với giáo viên. Giáo viên sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc, chỉnh từng lỗi sai cho bạn dù là nhỏ nhất. Vì vậy, có thể thấy mô hình 1 kèm 1 này có độ tập trung cao nhất trong các mô hình lớp học tiếng Anh nói chung cũng như lớp luyện thi IELTS nói riêng.

Linh hoạt sắp xếp thời gian học theo lịch cá nhân
Thời gian không cho phép chính là một trong số những điểm cản trở lớn của IELTS learners vì cuộc sống công việc bận rộn. Có thể bạn không có một lịch nghỉ cố định, hoặc chỉ rảnh vào những lúc mà thường các trung tâm tiếng Anh đều không có giờ dạy. Khi đó, hình thức một thầy một trò sẽ là phù hợp nhất và người học sẽ hoàn toàn chủ động được việc học của mình để vừa đảm bảo học tốt, vừa hoàn thành tốt công việc.

Học phí cao nhưng hiệu quả ngoài mong đợi

Nhiều bạn sẽ băn khoăn khi học phí học 1-1 khá cao, nhưng hãy nghĩ đến hiệu quả và sự tiết kiệm thời gian bạn nhận được. Để cải thiện 0.5 điểm, bạn có thể chỉ mất 3-4 tuần học 1-1 nhưng có thể mất 3 tháng để có thể tự học. Thời gian đầu tư cho việc học IELTS ngắn sẽ giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống cá nhân, công việc hay học tập trên trường. Chính vì vậy, nếu tính hiệu quả/ thời gian, bạn sẽ thấy đầu tư cho việc học 1-1 là sự đầu tư tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Lịch học

 • Liên hệ trực tiếp để được kiểm tra đầu vào, tư vấn lộ trình học và thời gian, học phí thích hợp.
 • Địa điểm: Số 13 ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐĂNG KÝ HỌC TRỰC TIẾP TẠI ETRAIN:

Địa chỉ: Số 13 ngõ 237 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466 880 985 – 0974 824 724

Email: contact@etrain.edu.vn

* Vui lòng liên hệ trực tiếp để đăng ký và nhận được thông tin ưu đãi mới nhất

Cảm nhận của các bạn học viên cũ

Form đăng ký học thử miễn phí