Welcome to Etrain English Center

Được thành lập vào năm 2014 bởi CEO Thanh Loan, trung tâm Anh ngữ Etrain là một địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng tại Hà Nội. Etrain cung cấp các khóa học IELTS từ đầu đến band điểm 6.5+ với đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, tận tâm, hệ thống giáo trình thông minh và phương pháp giảng dạy biến những điều phức tạp trở nên đơn giản. Etrain cam kết đưa đến cho học viên những giờ học hữu ích và lôi cuốn.

Hệ thống khóa học IELTS được xây dựng liên kết, logic và phù hợp với trình độ của từng học viên, kết hợp giữa lý thuyết & thực hành để đảm bảo học viên học xong có thể đạt mục tiêu đã đề ra từ trước khi bắt đầu học.

Lời Nhắn từ Người Sáng Lập Etrain

Tiếng Anh đã len lỏi vào từng ngóc ngách trong cuộc sống và sự nghiệp của chúng ta, và cụ thể hơn chứng chỉ IELTS đã trở thành yêu cầu bắt buộc để đi qua nhiều cánh cửa lớn như du học nước ngoài, học tiến sĩ, có công việc tốt …. Vậy nên, tôi chưa bao giờ nghĩ mình đang mở một trung tâm tiếng Anh, tôi chỉ nghĩ mình đang cần chia sẻ chia sẻ tiếng Anh đến nhiều người hơn, trang bị đủ hành trang giúp các bạn vượt qua các cánh cửa này. 

Etrain có thể không dẫn đầu về cơ sở vật chất, không dẫn đầu về truyền thông nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ đi đầu về chất lượng dạy và học. 

Ms. Thanh Loan

Người sáng lập Etrain

Bạn sẵn sàng nhận tư vấn miễn phí?

Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết với giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Đặt lịch tư vấn ngay!

Bạn sẵn sàng nhận tư vấn miễn phí?

Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết với giáo viên dày dạn kinh nghiệm. Đặt lịch tư vấn ngay!