18221928_1199427283501234_4264887537601318518_n

Nguyễn Thu Hiền

IELTS Trainer in Foundation course

Mail: darkknight.happy@gmail.com

Phone: 01696 856 885

Tiểu sử

Xã hội càng phát triển, tiếng Anh lại càng đóng vai trò quan trọng hơn trong cả công việc và học tập của các bạn. Đặc biệt, rất nhiều bạn đã đặt cho mình mục tiêu chinh phục IELTS với dự định đi du học hay apply vào vị trí làm việc ở các công ty nước ngoài. Vậy nên mình rất tự hào và cũng thấy trách nhiệm lớn lao của mình trong quá trình mang IELTS đến với các bạn học viên tại Etrain.

Mỗi kiến thức chia sẻ đều là những kinh nghiệm đúc rút từ quá trình tự học và từ những năm đi dạy của mình. Mình luôn không ngừng học hỏi những điều hữu ích nhất cũng như những phương pháp giảng dạy logic đơn giản để mang đến cho học viên, support các bạn trên con đường chinh phục IELTS. Ngoài ra, luôn tạo không khí thoải mái và vui vẻ trong lớp học cùng là điều mình hướng tới để các bạn luôn tràn đầy năng lượng khi tới lớp.

Tại Etrain, mình cùng các đồng nghiệp đang nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng giảng dạy hơn nữa. Thực sự mình chưa được làm việc với trung tâm nào tuyệt vời như Etrain, với tỉ lệ các bạn học xong, tin tưởng rồi giới thiệu bạn bè người thân tới học là rất cao. Đó cũng chính là động lực để mình dốc chọn kiến thức và sự tận tâm cống hiến cho từng giờ học tại Etrain.

 • Thích những con người trách nhiệm với bản thân
 • Thích chia sẻ tiếng Anh đến tất cả mọi người
 • Thích kết bạn với mọi người
 • Thích đi du lịch
 • Ghét sự lười biếng và thiếu nỗ lực trong học tập
 • Ghét việc đổ lỗi cho môi trường hoàn cảnh
 • Ghét một mình
 • Ngoài ra đều thích tất

Education

vu_logo_melb_aust_stacked_936

Đại học Victoria (Australia)

2015 - 2017
 • Mình tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (Master of TESOL) liên kết với Đại học Victoria (Australia).
 • Ở khóa hoc này, mình đã được chia sẻ những phương pháp giảng dạy mới, hiện đại và logic nhất và được học tập từ các chuyên gia hàng đầu.
Bitmaps__Logo___DH Hanoi

Đại học Hà Nội

2011 - 2015
 • Mình học ngành tiếng Anh, nơi đã cung cấp cho mình rất nhiều những kiến thức tiếng Anh cũng như các bài học về phương pháp giảng dạy.
 • Được học tập và làm việc cùng với các giáo viên đầy kinh nghiệm đã giúp mình phát triển kiến thức và kỹ năng rất nhiều.

Điểm nổi bật với lớp học của Ms.Hiền

Lớp học thân thiện

Khi học  tâm lý cần thoải mái, vui vẻ. Mình luôn tạo không khí lớp để các bạn học viên cảm thấy sẵn sàng và thích học thay vì bắt buộc phải học.

Sự nghiêm khắc

Sự lười biếng của bạn chỉ có thể vượt qua bởi sự nghiêm khắc của giáo viên. Vậy nên tôi luôn nghiêm khắc trong việc kiểm soát bài tập online và offline.

Lớp học hăng hái

Liên tục phát triển các hoạt động nhóm, hoạt động theo cặp khiến các thành viên trong lớp đoàn kết, thân thiện và luôn sẵn sàng học tập từ nhau. Bạn khó có thể tìm thấy 1 lớp học IELTS nào vui hơn tại Etrain.

Đánh thức động lực học

Sự chăm chỉ và ý thức tự giác là điều cần thiết nhất để học ngôn ngữ, và bạn chắc chắn luôn được nhắc nhở về điều đó tại các lớp học của Etrain.

Sự kiên nhẫn

Kiên nhẫn là phẩm chất rất cần thiết của giáo viên để có thể chỉ dạy tận tình cho từng học trò, giải thích thắc mắc, và thật may tôi có nó.

Nhấn mạnh tính ứng dụng

Mỗi kiến thức chia sẻ, mình cần các bạn hiểu. Nhưng đó chỉ là bước đầu tiên, quan trọng hơn là bạn cần vận dụng kiến thức qua các bài nghe nói đọc viết, và điều này luôn được duy trì trong lớp học.