anh-gv-loan

Nguyễn Thanh Loan

IELTS Writing Trainer

Mail: contact@etrain.edu.vn

Phone: 01666 253 867

Tiểu sử

Mặc dù đã học chuyên Anh từ cấp 2 đến hết cấp 3, chuyên ngành mà mình lựa chọn ở đại học lại là Tiếng Anh tài chính ngân hàng tại Học viên Ngân hàng. Trong suốt hai năm đầu đại học, càng chăm chỉ học tập bao nhiêu thì mình lại càng hiểu rằng đây không phải sở thích của mình. Mình đã dần dần chuyển sang ngành ngôn ngữ và bắt đầu có những lớp học IELTS học phí rẻ đầu tiên khi còn là sinh viên năm 4. Thực sự lúc đó mình mới nhìn thấy mình thích công việc này, đi dạy chưa bao giờ thực sự là một giờ dạy, mà giống như một buổi chia sẻ tràn đầy tiếng cười. Học sinh không còn là học sinh mà là bạn bè, người thân, và từng sự tiến bộ hay nỗ lực của họ đều làm mình vui. Hơn thế nữa, mình cũng phát hiện ra cái mà có thể gọi là “năng khiếu giảng dạy” khi liên tục nhận được những feedback tích cực từ học trò, sự yêu quý của họ và quan trọng nhất là chứng minh qua kết quả thi IELTS của học sinh.

Dần dần, mình tìm đến các cộng sự cùng chung chí hướng để mở nên Etrain. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở vai trò quản lý, mình thực sự sẽ bỏ lỡ đi phần thú vị nhất trong công việc này. Mỗi ngày, 2,5h lên lớp chính là 2,5h giờ hạnh phúc nhất trong 1 ngày dài mệt mỏi. Chỉ ở lớp học, mình có đủ cảm xúc vui, buồn, tức giận, lo lắng, tự hào …. và cảm thấy yêu và được yêu. Dạy học không còn là cái nghề, mà nó thực sự là cái nghiệp đi suốt cuộc đời.

 • Thích sự tập trung cao độ
 • Thích sự nghiêm túc với bản thân và cố gắng
 • Thích chia sẻ và lắng nghe
 • Yêu giảng dạy, yêu học trò và yêu IELTS
 • Ghét việc thiếu nỗ lực
 • Ghét sự tự ti nhưng cũng ghét việc quá kiêu ngạo
 • Ghét việc nói nhiều mà làm ít
 • Rất yêu đời yêu người nên không ghét cái gì “quá”

Education

tải xuống

ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội

2015 - 2017
 • Xuất phát từ việc rất yêu thích việc giảng dạy nhưng chưa tham gia bất kỳ khóa học về phương pháp giảng dạy nào, mình đã quyết định học cao học về ngành lý luận và phương pháp giảng dạy tại đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội.
 • Những sự quan sát từ giáo viên và đồng nghiệp đã giúp mình học hỏi hơn nhiều và cải tiến phương pháp giảng dạy.
Logo-luoc-do-viet-nam-khong-co-hoang-sa-truong-sa-giaoduc.net.vn9a

Học viện Ngân hàng

2011 - 2015
 • Có môi trường thực hành tiếng Anh và phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
 • Là nơi mình học những bài học đầu tiên về bài thi IELTS.
 • Thời điểm mình đặt nền móng cho Etrain với những lớp học IELTS đầu tiên của Thanh Loan.
Capture

THPT Chuyên Hùng Vương – Phú Thọ

2008 - 2011
 • Ngôi trường cung cấp cho mình nhiều bài học tiếng Anh nhất và cũng đã nuôi dưỡng mạnh mẽ tình yêu với Tiếng Anh.
 • Luôn đạt thành tích cao trong các năm học cấp 3.

Điểm nổi bật với lớp học của Ms.Loan

Tạo động lực

Bản thân là người luôn đốt cháy động lực với mọi vấn đề trong cuộc sống, mình truyền động lực này tới học viên để các bạn có trách nhiệm và hứng thú nhiều hơn với từng giờ học.

Phương pháp giảng khoa học

Các bài học trong 1 khóa học, các phần trong 1 bài học đều được mình sắp xếp 1 cách logic và khoa học, chắc chắn giúp bạn hiểu và vận dụng kiến thức nhanh chóng.

Sự hài hước

Mình luôn đưa những ví dụ hài hước trong lớp học vì bản thân mình khá vui vẻ hòa đồng và vì chỉ những ví dụ đơn giản, rõ ràng, gần gũi và hài hước mới giúp bạn ghi nhớ kiến thức nhanh hơn.

Sự nghiêm khắc

Học sinh trong lớp học của mình không được phép lười biếng vì IELTS không dành cho những kẻ lười biếng. Mọi học viên đều phải hoàn thành bài tập đầy đủ và chất lượng trước khi tới lớp.

Sự kiên nhẫn

Yêu cầu duy nhất mình cần từ học viên đó là sự chăm chỉ và nghiêm túc. Chỉ cần bạn nói ra vấn đề, dù 30 phút, vài tiếng hay vài ngày, mình chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua vấn đề đó.

Sự tâm huyết

Giờ học chưa bao giờ dừng lại sau 2,5h mà bạn liên tục nhận được support qua gmail, facebook hoặc thậm chí là những giờ học 1-1. Yếu tố quan trọng nhất là bạn hiểu bài, tiến bộ theo từng buổi học và đạt mục tiêu IELTS.