do-viet-anh-ngoc

Đỗ Việt Anh Ngọc

IELTS Trainer in Introduction course

Mail: dovietanhngoc1994@gmail.com

Phone: 094 353 1294

Tiểu sử

Mình thực sự không hay viết điều gì đó để tự đánh giá bản thân, mà thay vào đó mình sẽ để những người tiếp xúc với  mình tự cảm nhận về bản thân mình. Nhưng, đối với những bạn chưa gặp mình bao giờ thì sao? Mình cũng muốn chia sẻ một chút về bản thân, đặc biệt về câu hỏi: “Tại sao mình lại trở thành giáo viên dạy IELTS tại Etrain?”.

Vốn chuyên ngành của mình khi học đại học không phải là dạy học. Mình cũng chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể trở thành giáo viên vì theo suy nghĩ truyền thống, giáo viên phải là người hội tụ nhiều phẩm chất đáng quý như kiên nhẫn, khả năng giải thích tốt, vui vẻ… và mình nghĩ công việc đó không thích hợp với mình. Chính vì vậy, mình đã chọn trường Học viện Ngoại giao. Ấy thế mà trong suốt bấy lâu học đại học, tiếng Anh nó lấy dính chặt lấy mình và mình mới hiểu rõ những khó khăn của người học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng là gì. Từ đó mong muốn có thể chia sẻ kiến thức với những bạn đang chật vật với kì thi này lớn mạnh. Ngay sau khi thi IELTS xong, mình đã lập một số lớp học IELTS Free trước khi trở thành người truyền lửa tại Etrain English Center.

 • Thích tham gia tình nguyện
 • Thích chia sẻ tiêng Anh với các bạn
 • Thích sự sáng tạo
 • Thích du lịch và khám phá
 • Ghét sự lười biếng
 • Ghét sự thiếu chuyên nghiệp
 • Ghét việc chậm deadline
 • Ghét ngồi yên 1 chỗ

Education

logo-hoc-vien-ngoai-giao

Học viên Ngoại giao

2011 - 2015
 • Nơi mình được phát triển những cơ hội thực hành tiếng Anh qua các hoạt động nhóm, bài thảo luận, thuyết trình nhóm.
 • Những lớp học IELTS cho bạn bè đã giúp mình nâng cao khả năng giảng dạy và giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi IELTS.
Capture

THPT Trung Giã – Sóc Sơn

2008 - 2011
 • Tiếng Anh đã thực sự trở thành môn học ưa thích của mình nên mình luôn dành nhiều thời gian với môn học này và đạt thành tích cao trong học tập.
 • Trở thành “gia sư cây nhà lá vườn” cho các em học sinh cấp 2.

Điểm nổi bật với lớp học của Ms.Ngọc

Sôi nổi

Phải có không khí tập tốt các bạn mới có thể vượt qua sự nhàm chán và khó khăn của IELTS, vậy nên mình luôn mang đến những buổi học tràn đầy năng lượng.

Đoàn kết

Lớp học luôn có nhiều hoạt động nhóm, không chỉ giúp các bạn học tập từ bạn bè trong lớp mà còn biến lớp học thành 1 tập thể đoàn kết.

Tập trung vào tính ứng dụng

Mục tiêu cuối cùng các các bài học đó là bạn cần ứng dụng được kiến thức, vậy nên mọi chia sẻ của mình đều hướng tới tính ứng dụng chứ không phải lý thuyết máy móc.

Kiên nhẫn

Mọi câu hỏi, thắc mắc, đặc biệt là những câu hỏi đến từ các bạn yếu hơn trong lớp, đều được mình giải thích tỉ mỉ, cẩn thận để mọi học sinh đều hiểu và vận dụng được kiến thức.

Lắng nghe

Mình luôn lắng nghe những vấn đề của học sinh vì đó chính là những khó khăn của các bạn trên con đường chinh phục IELTS và đưa cách giải quyết.

Nghiêm khắc

Tự  bản thân thấy mình là người khá nghiêm khắc và yêu cầu học viên phải thực sự nghiêm túc, chú tâm vào bài học cũng như làm bài tập về nhà chất lượng, đầy đủ. Đó chính là động lực để các bạn chăm chỉ và tiến bộ.