Em rất vui vì chị đã cho em biết được không phải cứ rẻ là sẽ không chất lượng, nhất là một thứ cần đến sự chuẩn mực quốc tế như IELTS. Đặc điểm của cô giáo là quá tận tình, đến mức mà mình rất là cảm động =))) Nếu ai đọc được comment này đừng nghĩ mình PR chứ thực sự nên đăng ký vì không có khoá học IELTS nào rẻ và chất lượng hơn thế này nữa đâu.

Lê Tuấn
Nhân viên văn phòng

Tình cờ biết đến khoá học IELTS của loan qua giới thiệu của một em ở lớp học tiếng Trung, ban đầu mình hơi lăn tăn vì thấy học phí sao rẻ thế (học phí các khoá học IELTS thường khá nhiều tiền), không biết học có ổn không. Sau khi học xong thì mình có suy nghĩ đơn giản thế này: khoá học thực sự “ngon-bổ-rẻ” các bạn học xong sẽ muốn giới thiệu bạn bè đến học giống mình 🙂

Duy December
Thiết kế nội thất

Loan dạy dễ hiểu mà. Buổi 1 học chưa có gì, buổi học 2 mình hơi bất ngờ vì cô giáo trẻ như vậy mà lại dạy hay như thế. Trước Loan mình cũng có học một số thầy cô giáo khác rồi nhưng thấy Loan dạy hay đấy.

Trần Duy Quân
Giảng viên ĐH Thuỷ Lợi

Em chào chị. Nhanh thật, mới hôm nào trời Hà Nội mưa tầm tã, em với thằng bạn ướt như chuột lột phóng xe đến chỗ chị hỏi thăm thông tin rồi thắc mắc các kiểu về khoá học mà giờ chúng ta đã chia tay nhau rồi. Trải qua các buổi học, cá nhân em đã cảm thấy nắm khá rõ về những kiến thức trước đây e còn mơ hồ. Điều em ấn tượng nhất là cô giáo trẻ quá, hơn em có 1 tuổi mà đã dạy IELTS được thời gian dài rồi, trong khi nhièn lại bản thân cũng sắp ra trường mà chưa làm được gì ra hồn cả. Cách truyền đạt kiến thức của chị rất dễ hiểu, bố cục rất rõ ràng nên lúc mới học em biết được cần học cái gì và không bị nhiễu thông tin như lúc tự tìm hiểu. Khôgn khí lớp học mà chị tạo ra thoải mái nên chắc vì thế mọi người cũng học dễ vào hơn. Ngoài vấn đề liên quan đến bài giảng thì chị cũng rất nhiệt tình chia sẻ các nguồn thông tin bổ ích liên quan đến học tiếng Anh. 
Cuối cùng, chúc cô giáo luôn giữ đam mê với nghề và có sức khoẻ tốt để đưa được nhiều học viên tiếp cận cũng như đạt được kết quả IELTS như mong muốn.

Trần Hạ Long
Sinh viên ĐH Bách Khoa

Cảm ơn Loan nhiều, từ những bài cậu dạy cho đến những chia sẻ về việc học, cách học của cậu. Mỗi lần đi học với mọi người tớ cảm thấy có động lực hơn rất nhiều. Cậu luôn nhiệt tình và hết lòng, tớ tin rằng có cậu song hành, giúp đỡ mọi người trong lớp đều sẽ đạt được target của mình. Thanks for all!

Huệ Nguyễn
Nhân viên kế toán

Đầu tiên, xin cảm ơn cô vì những kiến thức cô đã truyền cho tớ trong quá trình học và ôn thi IELTS. Chưa cần kể đến kiến thức, chỉ cần thấy sự nhiệt tình của cậu dành cho lớp học, sự quan tâm tận tình của cậu cho các học viên thì đó cũng là động lực để những thằng lười như tớ lấy đó mà vươn lên.
Công nhận với thằng lười viết và lười nói như tớ, may mà lên lớp cũng chăm chỉ nghe cậu nên những kiến thức về Writing và Speaking cũng đã ăn sau vào não, khi thi chỉ việc màn nó ra thôi. Còn về cái Listening, cũng mat tớ bị cậu ép chép chính tả :v không thì điểm cũng không được như vậy đâu. Một lần nữa, cảm ơn sự sự nhiệt tình và kiến thức, sự giúp đỡ của cậu trong suốt thời gian tớ theo học.
Chúc cho các lớp học của cậu sẽ phát triển hơn nữa, các bài giảng hay hơn nữa và lửa trong cậu sẽ cháy hơn nữa để có thể giúp đỡ được hiều IELTS learners hơn nữa 🙂

Nguyễn Thành Linh
Nhân viên văn phòng

Những ưu điểm vượt trội của Etrain English Center

Trung tâm đào tạo luyện thi IELTS uy tín nhất Hà Nội
teacher

Giáo viên tâm huyết

Etrain tự hào sở hữu đội giáo viên trẻ, yêu nghề và tràn đầy kinh nghiệm, luôn chia sẻ những kiến thức hữu ích và trọng tâm nhất đến người học.

books-stack-of-three

Giáo trình tinh gọn

Etrain luôn đi đầu về hệ thống giáo trình cô đọng, xúc tích, tổng hợp những kiến thức đầy đủ và logic nhất cho người học ở mọi trình độ.

quality

Chất lượng hàng đầu

Yếu tố quan tâm nhất của Etrain không phải là số lượng học viên hay số lợi nhuận, mà chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu.

saving-a-dollar-coin

Học phí phù hợp

Mức học phí các khoá học tại Etrain rất vừa phải, xứng đáng với thời gian và sự hướng dẫn các bạn nhận được trong suốt quá trình học.

Cảm Nhận Của Bạn

Vui lòng hoàn thành thông tin bên dưới và gửi chúng tôi cảm nhận của bạn
Camnhanhocvien-3

Gửi Cảm Nhận!